Giữa nhịp sống hiện đại, người trẻ tuổi phải đối mặt với rất nhiều kiểu áp lực. Đây cũng là nguyên nhân nhiều bệnh tật “thích” nhắm vào nhóm người này.
Giấm là gia vị thường dùng để pha các loại nước chấm hoặc làm các món nộm, món ăn cần lên men. Tuy nhiên, dùng giấm không đúng cách có thể gây tác hại tới sức khỏe.
Theo thông tin từ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, các bác sĩ tại đây vừa cấp cứu thành công cho bệnh nhân bị biến chứng sốt xuất huyết nguy kịch, mất 1/2 lượng máu trong cơ thể.
Một cụ bà vừa bước sang tuổi thứ 110 ở Australia mới đây đã gây bất ngờ khi chia sẻ chìa khóa sống thọ của bà là nhờ vào một thức uống cực quen mặt ở Việt Nam.