Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo

Gà, Theo Helino 00:00 27/05/2019

Mất 2 năm để thực hiện kế hoạch này nhưng kết quả mà bà mẹ trẻ người Hàn nhận được lại thành công hơn cả mong đợi. Cùng khám phá những bí quyết "tuy nhỏ mà rất có võ" từ bà mẹ này để áp dụng trong kế hoạch giảm cân của mình bạn nhé.

Giống như hầu hết những bà mẹ trẻ khác, sau khi sinh con, Akino cảm thấy rất tự ti về ngoại hình của mình. Trước khi sinh em bé, bà mẹ trẻ người Hàn này nghĩ rằng, cô sẽ giảm cân được sau khi đẻ con. Tuy nhiên, sau khi sinh 2 đứa con thì Akino đã cán mốc 70kg. Cô không thể kiểm soát được cân nặng của mình, đôi chân to béo cùng lớp mỡ ở vùng bụng luôn khiến Akino cảm thấy rất ngại ngùng khi phải xuất hiện trước đám đông.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 1.

Akino ngày trước khi sinh con.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 2.
Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 3.

Sau khi đẻ con, Akino khổ sở vì chuyện tăng cân mất kiểm soát.

Lúc này, Akino nghĩ rằng, cô còn quá trẻ nên cần thay đổi ngoại hình để nhanh chóng trở lại vóc dáng thon gọn trước khi sinh con. Vì đã là bà mẹ 2 con nên Akino phải ở nhà chăm con thường xuyên. Điều này khiến cô không có thời gian đến phòng tập như những cô gái khác. Ngay lúc đó, Akino đã quyết định lên mạng tìm hiểu và tự xây dựng cho mình một kế hoạch giảm cân ở ngay tại nhà. Thậm chí, cô còn tận dụng những món đồ có sẵn trong nhà để phục vụ cho công cuộc giảm cân của mình.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 4.

Hãy cùng xem kỹ hơn về kế hoạch giảm cân của Akino để thấy được nỗ lực giảm cân đáng mong đợi từ bà mẹ trẻ này bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Akino

Trước tiên, Akino điều chỉnh chế độ ăn uống của mình. Cô tham khảo một số hướng dẫn trên mạng để tự làm những bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng. Các món ăn trong chế độ giảm cân của Akino gồm có các loại cá như cá ngừ, cá hồi (cung cấp protein), một ít cơm (cung cấp thêm carbs cho cơ thể đủ sức tập luyện hàng ngày) và bơ tươi (cung cấp thêm chất béo lành mạnh).

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 5.
Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 6.

Đồ uống của Akino cũng đều là những món đồ nguyên chất và không cho thêm đường vào. Cứ như vậy, Akino duy trì việc tự nấu ăn song song với việc chuẩn bị đồ ăn cho cả gia đình của mình trong suốt quá trình ăn kiêng để giảm cân.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 7.

Phương pháp tập luyện của Akino

Bởi vì phải ở nhà chăm sóc 2 con nhỏ nên Akino không có thời gian tới phòng tập hàng ngày. Do đó, cô đã tìm kiếm những bài tập có thể tự tập ở ngay tại nhà của mình. Việc tập luyện hàng ngày hỗ trợ không nhỏ trong công cuộc cải thiện vóc dáng của Akino.

Akino tận dụng chính chiếc ghế sofa trong nhà của mình để áp dụng những bài tập.

Các động tác trên ghế sofa đều khá dễ thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể học theo Akino.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 12.

Song song đó, Akino cũng có những bài tập yoga trên sàn để làm thon gọn đôi chân của mình.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 13.

Đây chính là những món đồ tập luyện được Akino sưu tầm và trưng dụng ngay tại nhà.

Bà mẹ trẻ tập luyện rất hăng say trước gương và dường như chẳng nghỉ bất kỳ một ngày nào trong tuần. Cô thường đứng tập trước gương để có thể nhìn rõ được các tư thế tập của mình đã đúng hay chưa.

Bất ngờ hơn, Akino còn nhớ tới sự trợ giúp từ các con của mình. Cô đặt con lên lưng và cứ thế thực hiện động tác chống đẩy.

Sau khi kết thúc việc tập luyện, con trai của Akino thường chạy ra trao cho mẹ một nụ hôn để tiếp thêm sức mạnh cho mẹ của mình. Điều này khiến cô vô cùng hạnh phúc.

Có vẻ như rất thích thú với chuyện tập luyện của mẹ nên 2 cậu con trai đã tham gia quá trình tập luyện cùng Akino hàng ngày.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 19.

Sau 2 năm khổ luyện, từ một bà mẹ trẻ nặng 70kg, Akino đã giảm xuống chỉ còn 47kg. Một kết quả giảm cân thành công ngoài mong đợi. Cũng từ đây, cô duy trì việc ăn uống lành mạnh và tập luyện hàng ngày để giữ được số cân nặng hiện tại.

*Một số hình ảnh sau khi giảm cân được Akino chia sẻ:

Bà mẹ trẻ trở nên quyến rũ và nóng bỏng hơn với thân hình quá thon gọn, cân đối.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 21.
Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 22.
Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 23.
Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 24.

Thậm chí, câu chuyện giảm cân của cô còn được một số tờ tạp chí chia sẻ rất nhiều.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 25.

Akino cùng 2 cậu con trai của mình hậu giảm cân.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 26.
Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 27.

Mỗi khi rảnh rỗi, Akino sẽ cùng 2 cậu con trai ra ngoài đi dạo khắp các khu phố.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 28.

Chồng của cô thấy vợ tập luyện cũng học theo để rèn luyện sức khỏe cho bản thân ở ngay tại nhà.

Từ 70kg xuống 47kg, cô nàng người Hàn gây bất ngờ vì kế hoạch tự lấy lại vóc dáng sau sinh tại nhà quá hoàn hảo - Ảnh 29.

Source (Nguồn): Healthalover

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm