Từng sở hữu số cân lên tới 108kg, điều gì đã giúp bà mẹ trẻ này giảm xuống chỉ còn 68kg?

Gà, Theo Helino 19:05 28/04/2019

Chỉ mới 26 tuổi nhưng Abigail Broell đã là mẹ của 2 đứa con xinh xắn. Tuy nhiên, vì mắc phải chứng trầm cảm sau sinh và quá tự ti với vóc dáng cơ thể của mình khiến cho cân nặng của Abigail tăng lên mất kiểm soát.

Abigail Broell (26 tuổi) hiện đang sống tại bang Iowa (Mỹ), cô đã là mẹ của hai đứa trẻ. Sau khi sinh con, Abigail luôn cảm thấy bất an, lo lắng và cô không thể kiểm soát được nhu cầu ăn uống của mình. Kết quả là size quần áo của cô cứ thế tăng lên theo thời gian.

Từng sở hữu số cân lên tới 108kg, điều gì đã giúp bà mẹ trẻ này giảm xuống chỉ còn 68kg? - Ảnh 1.

Abigail Broell (26 tuổi)

"Tôi luôn phải vật lộn với chứng trầm cảm, lo âu nặng nề sau khi sinh con. Vì không thể kiểm soát được nên tôi đã chọn cách ăn uống để cảm thấy thoải mái hơn. Cái vòng luẩn quẩn này cứ xoay quanh hàng ngày khiến tôi từng nghĩ mình không thể thoát ra khỏi nó" - Abigail chia sẻ. Cô cho biết, khoảng thời gian tồi tệ nhất là khi số cân của cô lên tới 108kg. Abigail cảm thấy cơ thể mình quá nặng nề và chính lúc đó, cô quyết định thay đổi lối sống để tìm ra cách giảm cân hiệu quả nhất với cơ thể của mình.

Từng sở hữu số cân lên tới 108kg, điều gì đã giúp bà mẹ trẻ này giảm xuống chỉ còn 68kg? - Ảnh 2.

Abigail bắt đầu lên mạng tìm hiểu các thông tin giảm cân và ghi chép lại mọi sinh hoạt trong ngày của mình. Dưới đây là kế hoạch giảm cân được Abigail chia sẻ.

Chế độ ăn uống của Abigail Broell

Ngày trước, Abigail từng là một người rất nghiện đồ ăn vặt. Cô có thể ăn liên tục những món ăn nhanh mà không cảm thấy chán. Khi bắt đầu giảm cân, Abigail chỉ chọn tiêu thụ những món giàu đạm từ thịt nạc và chất xơ từ rau xanh, trái cây... Đồng thời, Abigail cũng tránh xa những món ăn chế biến sẵn, đặc biệt là những món nhiều dầu mỡ.

Cô uống rất nhiều nước mỗi ngày và không để cơ thể mình trì trệ, ngồi lì một chỗ. Đa phần, thực đơn giảm cân của Abigail đều rất lành mạnh và có tính toán đúng với tiêu chí mà cô đặt ra hàng ngày.

Từng sở hữu số cân lên tới 108kg, điều gì đã giúp bà mẹ trẻ này giảm xuống chỉ còn 68kg? - Ảnh 3.

Phương pháp tập luyện của Abigail Broell

Song song với việc ăn uống, Abigail bắt đầu thực hiện những bài tập tại nhà hay ở phòng tập và dành thời gian đi bộ nhiều hơn. "Tôi làm mọi thứ để giữ cho bản thân luôn có động lực. Tôi lên mạng tìm kiếm các bài tập và học hỏi mỗi ngày" - Abigail chia sẻ.

Từng sở hữu số cân lên tới 108kg, điều gì đã giúp bà mẹ trẻ này giảm xuống chỉ còn 68kg? - Ảnh 4.

Theo đó, cô đã chọn một số bài tập tạ và tập luyện với các loại máy tập. Đặc biệt, Abigail luôn tập luyện trong một tâm trạng hào hứng, thích thú. Cô không chọn những bài tập mà mình không có hứng thú vì điều này có thể gây ảnh hưởng tới kết quả tập luyện.

Xuyên suốt quá trình giảm cân, Abigail luôn nỗ lực hết sức mình và không nghỉ bất kỳ một ngày nào. Sau một thời gian, từ một bà mẹ trẻ nặng 108kg, Abigail đã giảm được 45kg và hiện tại cô chỉ còn 68kg.

Từng sở hữu số cân lên tới 108kg, điều gì đã giúp bà mẹ trẻ này giảm xuống chỉ còn 68kg? - Ảnh 5.

Abigail đưa ra lời khuyên với mọi người rằng: "Hãy bắt đầu kế hoạch giảm cân của bạn ngay từ bây giờ, đừng chần chừ đợi chờ ai thúc giục. Với tôi, cách giảm cân hiệu quả nhất chính là hướng tới thói quen ăn uống lành mạnh hơn và tập luyện không ngừng nghĩ mỗi ngày. Và cuối cùng, bạn cũng có thể đạt được kết quả giống như tôi".

Source (Nguồn): Mirror, Mediadrumworld

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm