Cô gái người Anh từng sở hữu số cân nặng tới cả trăm ký đã giảm được 38kg nhờ bí quyết này

Gà, Theo Helino 19:45 22/09/2018

Vốn có niềm đam mê với đồ ăn Trung Hoa nên trong suốt quãng thời gian cấp 3, Kate Parry đã không ngần ngại ăn tới 3 - 4 bữa một tuần và kết quả là cân nặng cô đã tăng vọt lên 114kg.

Kate Parry (25 tuổi) đang sống tại thành phố Hull (Anh), cô có sở thích ăn đồ ăn nhanh, nhất là các món Trung Hoa. Ngay cạnh trường cấp 3 của Kate là một cửa hàng đồ ăn nhanh Trung Hoa nên cứ mỗi tuần, Kate không ngần ngại ăn tới 3 - 4 bữa để thỏa mãn sở thích của mình.

Cô gái người Anh từng sở hữu số cân nặng tới cả trăm ký đã giảm được 38kg nhờ bí quyết này - Ảnh 1.

Kate Parry (25 tuổi).

Kate chia sẻ về quãng thời học cấp 3: "Tôi vốn rất lười vận động và ghét các lớp học thể dục. Ở cạnh trường học của tôi có một tiệm đồ ăn nhanh Trung Hoa, có những tuần tôi dành 3 - 4 bữa trưa chỉ để thưởng thức đồ ăn ở đó. Thời gian đầu thì tôi chẳng mấy bận tâm về cân nặng của mình. Tuy nhiên sau đó, tất cả bạn bè thân thiết của tôi đều có người yêu, còn tôi thì chẳng có chàng trai nào ngó ngàng tới". Sau giờ học, thời gian của Kate đều dành cho việc ngồi chơi game trước máy tính hoặc nói chuyện cùng bạn bè. Do đó, cô chẳng có khoảng thời gian nào để đi tập trong ngày.

Cô gái người Anh từng sở hữu số cân nặng tới cả trăm ký đã giảm được 38kg nhờ bí quyết này - Ảnh 2.

Kate ngày trước và sau khi đã giảm cân thành công.

Khi đã học xong cấp 3, Kate bắt đầu ý thức hơn về cân nặng cũng như vóc dáng của mình. Cô bắt đầu tìm hiểu trên mạng và qua các huấn luyện viên để họ chia sẻ cách giảm cân tốt nhất. Sau đó, Kate bắt đầu lên kế hoạch tập luyện và quyết tâm thay đổi bản thân của mình. Cô quyết định thuê hẳn một huấn luyện viên riêng trong 6 tháng đầu để nắm vững kỹ thuật của các bài tập. Và dưới đây là chế độ ăn uống cũng như phương pháp tập luyện để giảm được 38kg giống như Kate Parry mà bạn có thể áp dụng theo.

Chế độ ăn uống của Kate Parry

Kate bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống của mình bằng cách kết hợp thật nhiều rau xanh, uống thêm nhiều nước và hạn chế chất béo trong mỗi khẩu phần ăn. Thực đơn giảm cân điển hình của Kate gồm có:

- Bữa sáng: Cháo ngũ cốc.

- Bữa trưa: Cá ngừ, cơm và rau xanh.

- Bữa tối: Thịt chay (quorn) ăn kèm khoai lang và salad rau xanh.

Nếu ngày trước Kate rất yêu thích các món ăn nhiều dầu mỡ, đường ngọt thì hiện tại, cô loại bỏ những món này ra khỏi chế độ ăn hàng ngày để giúp kết quả giảm cân đạt hiệu quả sớm hơn. Bên cạnh đó, cô cũng sửa ngay thói quen ăn khuya của mình và cố gắng đi ngủ sớm để giúp cơ thể không gặp căng thẳng, lo âu.

Phương pháp tập luyện của Kate Parry

Ngoài chế độ ăn uống lành mạnh thì Kate còn đến phòng gym từ 4 - 5 buổi mỗi tuần với huấn luyện viên để tập luyện. Mặc dù những bài tập rất nặng nhưng dưới sự chỉ bảo của huấn luyện viên nên Kate đã nhanh chóng giảm được từ 114kg xuống chỉ còn 76kg. Đồng nghĩa là, sau quá trình giảm cân này, Kate đã giảm được 38kg.

Hiện tại, Kate đang cố gắng trở thành một huấn luyện viên thể hình và tiếp nhận thêm học viên để giúp đỡ những người gặp vấn đề về cân nặng giống như cô ngày trước.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

  • Đọc thêm