Mới qua được hơn nửa năm 2020, nhưng Riot Games đã lên gần xong kế hoạch mùa giải 2021 cho LMHT

NHS, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 15/06/2020

Mùa giải 2020 của LMHT đã qua được gần nửa chặng đường và giờ là lúc để nói về những thay đổi nhẹ nhàng của tiền mùa giải 2021.

Khi phát triển phiên bản Nguyên Tố Trỗi dậy, Riot Games đã tập trung phát triển vào sự mở rộng và tiến hóa của bản đồ Summoner's Rift. Và trong năm 2021 tới đây, Riot sẽ tiếp tục nâng cấp giao diện cửa hàng và làm lại toàn bộ hệ thống trang bị.

Hệ thống cửa hàng của LMHT hiện tại đã rất tốt rồi, tuy nhiên họ vẫn sẽ chỉnh sửa và nâng cấp những món đồ chưa thực sự đáp ứng với tiềm năng của nó. Nhìn chung, Riot sẽ ước tính tỷ lệ là 34% giữ lại, 33% cải thiện và 33% làm mới.

Mới qua được hơn nửa năm 2020, nhưng Riot Games đã lên gần xong kế hoạch mùa giải 2021 cho LMHT - Ảnh 1.

Mọi thứ liên quan tới trang bị đều sẽ được chỉnh sửa nhưng không quá nhiều để phù hợp với những người chơi cũ.

Mục tiêu của Riot hướng đến trong tiền mùa giả là mua trang bị nhanh hơn, nhiều cách xây dựng trang bị hơn, khiến trang bị mạnh mẽ hơn, tạo được ấn tượng trong trận đấu và cuối cùng là giữ lại những trang bị biểu tượng.

Riot cũng đặt ra những tiêu chuẩn mà mọi trang bị phải có như phải khác biệt và không trùng lặp với những trang bị khác, tinh giản. Chỉ có những cơ chế thực sự cần thiết cho trang bị đó, xây dựng được những lối lên đồ thú vị, phù hợp với nhiều tình huống và thời điểm của trận đấu...

Mới qua được hơn nửa năm 2020, nhưng Riot Games đã lên gần xong kế hoạch mùa giải 2021 cho LMHT - Ảnh 2.

Hệ thống trang bị gợi ý sẽ hợp thời hơn.

Cuối cùng, điều mà Riot Games muốn hướng tới là xây dựng lại toàn bộ cửa hàng. Dù cho cửa hàng hiện tại vẫn rất tốt nhưng hệ thống đồ gợi ý đã quá lỗi thời.

Mục tiêu trong năm 2021 đối với cửa hàng trang bị là đưa ra lời khuyên trang bị tốt hơn, giúp đỡ những người chơi mới trong việc lên đồ, cùng với đó là việc xây dựng cửa hàng khiến việc mua hàng nhanh hơn mà vẫn giữ được nét truyền thống để phù hợp với những game thủ có kinh nghiệm...

Hệ thống cửa hàng của LMHT tiền mùa giải sẽ hướng đến mục tiêu là đơn giản hóa nhưng vẫn thân thuộc đối với những người chơi cũ. Riot sẽ sắp xếp trang bị hợp lý trên màn hình và hạn chế động chạm vào chúng, đồng thời tích hợp cơ sở dữ liệu vào giao diện trang bị để đưa ra những trang bị thích hợp cho vị tướng mà người chơi đang sử dụng. Tìm kiếm và mua trang bị sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Mới qua được hơn nửa năm 2020, nhưng Riot Games đã lên gần xong kế hoạch mùa giải 2021 cho LMHT - Ảnh 4.

Cửa hàng trang bị sẽ được tân trang để thân thiện với người dùng hơn.

Trên đây mới là những sự chỉnh sửa rất nhỏ mà Riot hướng tới trong tiền mùa giải 2020. Chặng đường còn dài và chắc chắn họ còn ấp ủ nhiều mục tiêu cần phải làm cho LMHT trong năm tới.

Mới qua được hơn nửa năm 2020, nhưng Riot Games đã lên gần xong kế hoạch mùa giải 2021 cho LMHT - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm