Hàng loạt game thủ Việt nhận được email từ Riot, háo hức vì tưởng thư mời test LMHT: Tốc Chiến

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 11/06/2020

Trong những ngày qua, rất nhiều game thủ Việt nhận được thư thông báo từ Riot và tưởng rằng đó là thư mời test LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến chắc chắn vẫn là cái tên hot nhất trong những ngày qua. Không chỉ với game thủ trên toàn thế giới mà ngay cả với người chơi Việt cũng mòn mỏi chờ đợi cơ hội sẽ đến với mình. Tưởng rằng, đã có lúc game thủ Việt thực sự được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến, song niềm vui ngắn chẳng tày gang, ngay sau khi tìm được cách vượt rào thì Riot đưa ra thông báo sẽ vô hiệu hóa hàng loạt tài khoản khiến việc chơi LMHT: Tốc Chiến của game thủ Việt gần như kết thúc.

Hàng loạt game thủ Việt nhận được email từ Riot, háo hức vì tưởng thư mời test LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Vì vậy, cơ hội duy nhất lúc này chính là chờ đợi lời mời từ Riot đối với những người chơi nào đã cất công sang tận Google Play Brazil và Philippines để đăng ký trước. Được biết, trong thời gian sắp tới, Riot sẽ mở rộng hơn phạm vi người chơi được trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến để tiếp tục kiểm tra khả năng chịu đựng của máy chủ cũng như khả năng vận hành của tựa game này xem có phát sinh lỗi gì không.

Hàng loạt game thủ Việt nhận được email từ Riot, háo hức vì tưởng thư mời test LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Do vậy, rất nhiều người chơi Việt đang hy vọng cơ hội sẽ đến với mình. Và quả thực là trong những ngày qua, có rất nhiều thắc mắc của game thủ Việt khi bỗng dưng nhận được email từ Riot Games, và tưởng rằng đây chính là thư mời tham gia trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến.

Hàng loạt game thủ Việt nhận được email từ Riot, háo hức vì tưởng thư mời test LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sự thật thì đây hoàn toàn không phải là thư mời tham gia alpha test LMHT: Tốc Chiến mà chỉ đơn giản là email thông báo game thủ đã đăng ký thành công tài khoản của Riot và Liên Minh Huyền Thoại.

Điều này có được là bởi vì nhiều người chơi Việt đã "nhiệt tình" đến mức sang tận các máy chủ LMHT Brazil để đăng ký tài khoản vì nghĩ rằng điều này sẽ giúp họ nhận được cơ hội trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến.

Hàng loạt game thủ Việt nhận được email từ Riot, háo hức vì tưởng thư mời test LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Đây không phải là email mời test LMHT: Tốc Chiến

Thế nhưng, như đã nói trước đó, thì Riot sẽ chỉ gửi lời mời trực tiếp tới những streamer và các game thủ đã đăng ký sớm từ giai đoạn NPH này giới thiệu dự án LMHT: Tốc Chiến trong lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại vào cuối năm ngoái.

Tiếp đó là đến các tài khoản gmail đã ấn nút đăng ký sớm LMHT: Tốc Chiến trên Google Play tại Brazil và Philippines. Do vậy, nhiều game thủ Việt đã thực hiện sai phương pháp và hiểu nhầm thông báo bằng tiếng Bồ Đào Nha này từ Riot Games.

Hàng loạt game thủ Việt nhận được email từ Riot, háo hức vì tưởng thư mời test LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 5.

Đây không phải là email mời test LMHT: Tốc Chiến

Hiện tại, thật khó để có được một suất tham gia trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến, game thủ Việt chỉ còn cách là tiếp tục chờ đợi đối với những ai đã đăng ký trước trên Google Play Brazil hoặc Philippines. Nếu thực sự bạn nhận được email mời tham gia Alpha Test LMHT: Tốc Chiến thì sẽ có mẫu giống như hình ảnh dưới đây.

Hàng loạt game thủ Việt nhận được email từ Riot, háo hức vì tưởng thư mời test LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 6.

Thư mời trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến sẽ có nội dung như thế này

Như vậy, nếu một game thủ Việt nào nhận được lời mời có nội dung như vậy thì xin chúc mừng, bạn đã trở thành "người được chọn" để tham gia trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến phiên bản alpha test giới hạn lần này. Còn không, thì người chơi buộc phải tiếp tục chờ đợi vào những lần ra mắt tiếp theo của tựa game này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày