Clid bị cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc chỉ trích vì... có bạn gái?

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 00:28 14/06/2020

Clid đã dính lùm xùm thế này, không biết đến lúc Faker có bạn gái thì mọi chuyện sẽ như thế nào đây?

Vào ngày 12/6, Clid - tuyển thủ đi rừng của Gen.G Esports - bỗng trở thành đối tượng gây tranh cãi và vấp phải những chỉ trích khá nặng nề. Lý do là bởi anh chàng này bị phát hiện... đi ăn cùng bạn gái.

Câu chuyện nghe có vẻ khó tin này xuất phát từ việc cư dân mạng bất ngờ phát hiện tài khoản Instagram có đăng tải story đang dùng bữa tại nhà hàng và tag tài khoản của Clid vào với nội dung rất mùi mẫn.

Clid bị cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc chỉ trích vì... có bạn gái? - Ảnh 1.

Ngay sau đó, cộng đồng fan Clid và Gen.G đã công kích chủ nhân tài khoản được cho là bạn gái của Clid. Họ nghĩ rằng cô nàng này đang cố tình lợi dụng danh tiếng của Clid để câu kéo tên tuổi. Sau đó, tài khoản Instagram này đã buộc phải chuyển sang chế độ riêng tư, đồng thời gỡ bỏ story nói trên.

Clid bị cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc chỉ trích vì... có bạn gái? - Ảnh 2.

Dẫu vậy, tùy theo nhận định và quan điểm của mỗi cá nhân, thật khó để đánh giá hành động của bạn gái Clid là đúng hay sai. Bởi lẽ đối với các cặp đôi yêu nhau thì chuyện người trong cuộc muốn công khai mối quan hệ của họ là chuyện rất bình thường.

Tuy nhiên, với việc bạn trai là người nổi tiếng như Clid thì động thái của cô gái này thực sự mang lại rắc rối. Dù không phải idol hay diễn viên, nhưng thực tế các tuyển thủ eSports Hàn Quốc vẫn là những cái tên có sức ảnh hưởng lớn. Họ được truyền thông cũng như cộng đồng theo dõi rất sát sao.

Clid bị cộng đồng fan LMHT Hàn Quốc chỉ trích vì... có bạn gái? - Ảnh 3.

Trong bối cảnh chỉ còn vài ngày nữa là LCK mùa Hè 2020 khởi tranh, việc Clid đi chơi với bạn gái đã khiến các fan tỏ ra khó chịu, khi họ cho rằng tuyển thủ này đã thể hiện thái độ xao nhãng luyện tập.

Dẫu vậy, thật khó để trách cứ Clid với những lý do không rõ ràng. Bởi thực tế việc các tuyển thủ có mối quan hệ cá nhân cũng không phải điều xấu, có lẽ việc chỉ trích Clid chỉ là cái cớ để cộng đồng mạng công kích cô bạn gái của anh chàng vì thái độ mập mờ chăng?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm