Ricky Star chính là chàng trai vàng của làng nhặt nón khi tạo nên cú đúp lịch sử tại Rap Việt: 2 lần thi nhận đến 5 nón vàng!

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:48 04/10/2020

Ricky Star là thí sinh giữ kỷ lục nhận nhiều nón vàng nhất hiện nay, thế này thì ai làm lại Ricky nữa!

Trải qua 10 tập phát sóng, Rap Việt chính thức khép lại hai vòng Chinh phục và Đối đầu với nhiều ấn tượng sâu sắc và điểm sáng bùng nổ đến từ những màn trình diễn của các thí sinh. Trong số dàn chiến binh nổi trội thu hút truyền thông và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất, không thể không kể đến Ricky Star khi anh chàng liên tục gây bão bằng việc cứ thi đấu là sở hữu nón vàng. Tổng cộng hiện nay, Ricky Star là người nắm giữ kỷ lục với 5 chiếc nón vàng lận!

Ricky Star chính là chàng trai vàng của làng nhặt nón khi tạo nên cú đúp lịch sử tại Rap Việt: 2 lần thi nhận đến 5 nón vàng! - Ảnh 1.
Ricky Star chính là chàng trai vàng của làng nhặt nón khi tạo nên cú đúp lịch sử tại Rap Việt: 2 lần thi nhận đến 5 nón vàng! - Ảnh 2.

Trước khi đến với cuộc thi, Ricky Star vốn đã là 1 rapper có vị trí nhất định, do vậy tài năng của Ricky là điều không ai có thể chối bỏ. Lần đầu tiên xuất hiện tại Rap Việt trong bộ trang phục áo bà ba, tay cầm ngọn đèn dầu, Ricky mang đến tiết mục rap kinh dị Bắc Kim Thang nóng 1000 độ, trở thành người đầu tiên khiến bộ tứ Binz - Karik - Wowy - Suboi đạp nút chọn thần tốc và lần lượt quăng nón vàng tranh giành.

Bắc Kim Thang - Ricky Star (Rap Việt)

Ricky Star chính là chàng trai vàng của làng nhặt nón khi tạo nên cú đúp lịch sử tại Rap Việt: 2 lần thi nhận đến 5 nón vàng! - Ảnh 4.

Sau những màn nói lý và thuyết phục hết sức nhiệt tình của các HLV, Ricky Star lựa chọn về với đội của "trai thành phố lớn" Binz, trở thành một trong những "át chủ bài" của team. Lựa chọn này của Ricky khiến Binz vô cùng xúc động đồng thời Binz khẳng định với Ricky: "Chúng ta sẽ tạo nên lịch sử".

Tuy nhiên, hai thầy trò chưa kịp tạo nên "lịch sử" thì tại vòng Đối đầu với tiết mục Sơn Tinh - Thủy Tinh, Ricky Star đã bất bại dưới tay R.Tee - thí sinh vốn được đánh giá là "đỉnh của chóp" ngang sức, ngang tài với Ricky. Theo hai giám khảo Rhymastic và JustaTee thì flow của Ricky "lép vế" so với đối thủ và lặp lại giống y như vòng 1, chưa có nhiều đột phá.

Ricky Star - R.Tee hóa Sơn Tinh - Thủy Tinh trong vòng Đối đầu Rap Việt

Cứ tưởng hành trình của Ricky Star đến đây là chấm hết, thì một lần nữa duyên nợ với chiếc nón vàng lại xuất hiện khi HLV Karik tung ra để chiêu mộ Ricky đầu quân về team mình. Có thể khẳng định, trong trận này, chiếc nón vàng chính là phao cứu sinh, là tấm vé vớt kịp thời giữ Ricky Star ở lại.

Hành động quăng nón của Karik cũng nhận được nhiều tán thành của cư dân mạng bởi dù sao đi nữa, Ricky Star vẫn là nhân tố cực sáng và tài năng, anh chàng hoàn toàn xứng đáng được đi tiếp.

Ricky Star chính là chàng trai vàng của làng nhặt nón khi tạo nên cú đúp lịch sử tại Rap Việt: 2 lần thi nhận đến 5 nón vàng! - Ảnh 7.

Mặc dù chưa biết ở vòng 3 Rap Việt, luật nón vàng có tiếp tục được áp dụng hay không, nhưng khán giả đều mong mối duyên với chiếc nón vàng của Ricky Star nên... dừng lại ở đây thôi. Thay vì để nón vàng cứu, khán giả bày tỏ hy vọng, Ricky Star phát huy phong độ và năng lượng của mình để tỏa sáng trên sân khấu, chiến thắng trong vinh quang và nếu có thể thì hãy chạm đến ngôi vô địch của Rap Việt.

Clip & ảnh: Vie Channel

Ricky Star chính là chàng trai vàng của làng nhặt nón khi tạo nên cú đúp lịch sử tại Rap Việt: 2 lần thi nhận đến 5 nón vàng! - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12: Cứu được bé an toàn rồi, tôi về nhà ôm con gái mình mới vơi nỗi sợ

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) chính là người đã cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư xuống.
  • Đọc thêm