“Phẩm giá quý ông” của Kim Soo Hyun: Cư xử xuất sắc tại Baeksang, đến nhà sản xuất hàng đầu xứ Hàn phải kinh ngạc!

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 20:51 08/05/2024

Kim Soo Hyun nhận được "cơn mưa" lời khen từ công chúng và cả nhà sản xuất Na PD.

Kim Soo Hyun là 1 trong những ngôi sao nổi bật nhất tại Baeksang Arts Awards 2024. Tài tử đến dự lễ trao giải với visual điển trai hút mắt, diện tuxedo tôn vóc dáng chuẩn và "bỏ túi" đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc mảng Phim truyền hình. Tại đây, anh xuất sắc giành được giải thưởng Popularity Award.

Không chỉ được nhớ tới là "chúa hề" Baeksang, Kim Soo Hyun còn nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ những hành động lịch thiệp chuẩn quý ông. Anh vui vẻ chúc mừng mọi đồng nghiệp khi họ được giải, hào hứng theo dõi màn trình diễn trên sân khấu. Tài tử Queen Of Tears còn dọn sạch rác tại chỗ ngồi trước khi rời đi, đồng thời ra dấu nhắn fan im lặng để không làm ảnh hưởng đến buổi lễ.

Kim Soo Hyun đứng hẳn lên để chúc mừng tài tử Kim Jong Soo giành giải

Anh hào hứng cổ vũ tiết mục trên sân khấu

Trước khi rời đi, Kim Soo Hyun chú ý dọn sạch rác ở chỗ mình ngồi

Anh ra dấu nhắn fan im lặng để không làm ảnh hưởng đến buổi lễ

Không chỉ được khán giả khen ngợi, mà nhà sản xuất truyền hình hàng đầu Hàn Quốc Na Young Seok (Na PD) cũng cực kỳ ấn tượng với Kim Soo Hyun. Trong buổi livestream sau lễ trao giải Baeksang, Na PD đã khen Kim Soo Hyun đẹp trai, đồng thời "rủ rê" anh quay chương trình tạp kỹ: "Cậu ấy cực kỳ đẹp trai và trẻ trung, tốt bụng và vui tươi. Điều ấy khiến cậu ấy rất dễ gần. Cách cậu ấy cư xử cũng rất tuyệt vời. Tôi thậm chí còn muốn mời cậu ấy tham gia chương trình tạp kỹ của tôi. Nhưng vì đây là lần đầu tiên gặp mặt nên tôi không thể mở lời được".

Nhà sản xuất truyền hình hàng đầu Hàn Quốc hết lời khen ngợi Kim Soo Hyun

1 trong những khoảnh khắc nổi bật khác của Kim Soo Hyun chính là khi tài tử vừa đi vệ sinh về, anh đã được MC yêu cầu làm vẻ mặt đáng yêu. Nam diễn viên đã diễn lại cảnh vừa say rượu vừa khóc trong Queen Of Tears theo phong cách tức cười, đến anh cũng ngại ngùng sau khi diễn xong. Không những vậy, hành động vỗ tay đầy miễn cưỡng, biểu cảm hài hước của Kim Soo Hyun khi nhà đài chiếu VCR Kim Ji Won với các bạn diễn nam khác cũng nhanh chóng trở nên viral trên mạng xã hội.

Kim Soo Hyun tái hiện lại cảnh vừa say rượu vừa khóc trong Queen Of Tears theo phong cách không thể hài hước hơn

“Phẩm giá quý ông” của Kim Soo Hyun: Cư xử xuất sắc tại Baeksang, đến nhà sản xuất hàng đầu xứ Hàn phải kinh ngạc! - Ảnh 8.

"Chúa hề Baeksang" gọi tên Kim Soo Hyun

“Phẩm giá quý ông” của Kim Soo Hyun: Cư xử xuất sắc tại Baeksang, đến nhà sản xuất hàng đầu xứ Hàn phải kinh ngạc! - Ảnh 9.

Đến bản thân Kim Soo Hyun cũng tự ngại sau khi diễn xong

Cảnh khóc gốc trong Queen Of Tears

Kim Soo Hyun còn bị nhà đài "dí' bằng cách chiếu VCR Kim Ji Won với dàn bạn diễn Ji Chang Wook, Son Seok Gu... Nam diễn viên đành vỗ tay với biểu cảm miễn cưỡng hài hước

Kim Soo Hyun diện tuxedo tôn dáng chuẩn như mannequin, tạo dáng đáng yêu trên thảm đỏ lễ trao giải danh giá

“Phẩm giá quý ông” của Kim Soo Hyun: Cư xử xuất sắc tại Baeksang, đến nhà sản xuất hàng đầu xứ Hàn phải kinh ngạc! - Ảnh 13.

SPOTV News thậm chí còn so sánh vóc dáng của Kim Soo Hyun với mannequin

Tài tử sinh năm 1988 tạo dáng đáng yêu trên thảm đỏ lễ trao giải danh giá

“Phẩm giá quý ông” của Kim Soo Hyun: Cư xử xuất sắc tại Baeksang, đến nhà sản xuất hàng đầu xứ Hàn phải kinh ngạc! - Ảnh 15.

Kim Soo Hyun xuất sắc giành được giải Popularity Award

Nguồn: Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày