Không hổ danh là đàn em BTS, nhóm tân binh vượt cả Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục bán album đỉnh nhất Gen 4

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:10 27/04/2021

Mới là lần comeback đầu tiên nhưng nhóm đàn em BTS đã nhanh chóng thiết lập kỷ lục ấn tượng trong phạm vi nhóm nhạc Gen 4.

Chiều ngày 27/4, nhóm nam tân binh bước ra từ show sống còn I-LAND đã chính thức có màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp với ca khúc chủ đề Drunk-Dazed và album BORDER: CARNIVAL. Ca khúc Drunk-Dazed thuộc thể loại Pop Rock, lời bài hát chứa đựng những cảm xúc lạ lẫm mà các chàng trai lần đầu tiên được cảm nhận được sau khi debut.

MV Drunk-Dazed - ENHYPEN

Album mới của ENHYPEN có tổng cộng 6 ca khúc, ngoài bài chủ đề Drunk-Dazed còn có các ca khúc: Intro: The Invitation, FEVER, Not For Sale, Mixed Up, Outro: The Wormhole.

ENHYPEN thuộc công ty Belift Lab (trực thuộc HYBE Entertainment). Không hổ danh là đàn em của BTS, trước khi phát hành, mini album BORDER: CARNIVAL đã vượt mốc 450.000 bản pre-order. Và chỉ trong ngày đầu mở bán, mini album này đã bán ra được 319.073 bản, thậm chí còn vượt doanh số tuần đầu của mini album debut BORDER: DAY ONE. Đây là con số cao nhất mà một nhóm nhạc Gen 4 của Kpop làm được tính đến hiện tại.

Không hổ danh là đàn em BTS, nhóm tân binh vượt cả Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục bán album đỉnh nhất Gen 4 - Ảnh 2.

Chỉ trong ngày đầu mở bán, mini album BORDER: CARNIVAL đã tẩu tán 319.073 bản

Đáng nói hơn, nếu so với các nghệ sĩ đã debut/comeback trong năm 2021, ENHYPEN chỉ xếp sau album BAMBI của Baekhyun (EXO), vượt luôn thành tích album -R- của Rosé (BLACKPINK) với con số 319.073 bản trong ngày đầu.

Không hổ danh là đàn em BTS, nhóm tân binh vượt cả Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục bán album đỉnh nhất Gen 4 - Ảnh 3.

ENHYPEN vượt luôn thành tích...

Không hổ danh là đàn em BTS, nhóm tân binh vượt cả Rosé (BLACKPINK) lập kỷ lục bán album đỉnh nhất Gen 4 - Ảnh 4.

của Rosé về số album bán được trong ngày đầu

Top album bán chạy nhất trên Hanteo ngày đầu (tính từ đầu năm 2021 đến nay):

1. BAMBI - Baekhyun: 760.154

2. BORDER: CARNIVAL - ENHYPEN: 319.073

3. -R- - Rosé: 282.674

4. YELLOW - Kang Daniel: 229.795

Nguồn: Hanteo - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm