Ha Sung Woon ngồi một mình giữa bàn toàn mây, may mà có Taeyeon và Eunhyuk "giải cứu" thành công với hành động ấm áp gây bão netizen

MX, Theo Helino 12:20 31/01/2020

Hai thần tượng nhà SM đã có hành động khiến đàn em vô cùng cảm kích.

Tối 30/1, lễ trao giải Seoul Music Awards (SMA 2020) đã chính thức diễn ra với sự tham gia của loạt idol nổi tiếng như Super Junior, Chungha, ITZY, TXT, Taeyeon (SNSD), TWICE, Ha Sung Woon... Tại lễ trao giải, một khoảnh khắc bất ngờ gây bão netizen về Taeyeon và Eunhyuk (Super Junior) với hậu bối Ha Sung Woon.

Cụ thể, Taeyeon đã bắt gặp Ha Sung Woon ngồi lẻ loi một mình một bàn. Sau đó, Taeyeon đã nói với Eunhyuk và cả hai cùng nhau vẫy tay để gọi Ha Sung Woon qua ngồi cùng mình cho đỡ buồn. Sau khi Ha Sung Woon di chuyển qua, nam idol đã chào hỏi và trò chuyện cùng với các tiền bối rất vui vẻ. Chắc hẳn chàng Mây phải cảm kích lắm với hành động của 2 vị tiền bối đáng yêu này.

Ha Sung Woon ngồi một mình giữa bàn toàn mây, may mà có Taeyeon và Eunhyuk giải cứu thành công với hành động ấm áp gây bão netizen - Ảnh 1.

Ha Sung Woon ngồi một mình giữa bàn toàn mây. Bức ảnh được netizen lan truyền vì quá đáng yêu.

Ha Sung Woon ngồi một mình giữa bàn toàn mây, may mà có Taeyeon và Eunhyuk giải cứu thành công với hành động ấm áp gây bão netizen - Ảnh 2.

Taeyeon để ý thấy Ha Sung Woon ngồi một mình một bàn.

Ha Sung Woon ngồi một mình giữa bàn toàn mây, may mà có Taeyeon và Eunhyuk giải cứu thành công với hành động ấm áp gây bão netizen - Ảnh 3.

Cô nàng nói với Eunhyuk.

Ha Sung Woon ngồi một mình giữa bàn toàn mây, may mà có Taeyeon và Eunhyuk giải cứu thành công với hành động ấm áp gây bão netizen - Ảnh 4.

Cả 2 cùng nhau vẫy tay gọi Ha Sung Woon qua ngồi chung cho vui.

Ha Sung Woon ngồi một mình giữa bàn toàn mây, may mà có Taeyeon và Eunhyuk giải cứu thành công với hành động ấm áp gây bão netizen - Ảnh 5.

Eunhyuk tay bắt mặt mừng cùng cậu em.

Ha Sung Woon ngồi một mình giữa bàn toàn mây, may mà có Taeyeon và Eunhyuk giải cứu thành công với hành động ấm áp gây bão netizen - Ảnh 6.

Ha Sung Woon chắc hẳn là đã cảm kích lắm!

Clip Taeyeon và Eunhyuk rủ Ha Sung Woon qua ngồi chung (để ý từ 2:30)

Clip ghi lại khoảnh khắc ấm áp và đáng yêu này hiện đang gây bão MXH, nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú và tự hào về những idol nhà SM:

- "Đúng là idol nhà SM".

- "Đáng yêu quá, cảm giác như những anh chị lớn che chở cho em nhỏ vậy".

- "Idol SM không chỉ đẹp mà còn có nhân cách vàng".

- "Ha Sung Woon cũng đáng yêu và lễ phép lắm".

Khoảnh khắc các "ông chú" Super Junior vui mừng cho chiến thắng của Ha Sung Woon.

Nguồn tham khảo: YT, theqoo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm