"Chị chị em em" SNSD tái ngộ gây bão SMA: Taeyeon nhận giải từ Sooyoung, hết ôm ấp lại tặng hoa cho nhau khiến fan ấm lòng

KLinh, Theo Helino 21:15 30/01/2020

Taeyeon và Sooyoung xuất hiện tại lễ trao giải SMA với vai trò khác nhau, nhưng màn tương tác của họ đã chứng tỏ các thành viên SNSD luôn thân thiết như 1 gia đình.

Lễ trao giải Seoul Music Awards (SMA 2020) đã diễn ra vào ngày 30/1 với sự tham dự của dàn idol nổi tiếng như TWICE, Super Junior, Chungha, ITZY, TXT, Taeyeon (SNSD),… Cũng tại buổi lễ này, ngoài việc Taeyeon nhận Daesang nhạc số thì khoảnh khắc gây chú ý nhất chính là màn tái ngộ giữa cô và Sooyoung khi màn tương tác của 2 "mẩu" SNSD đình đám 1 thời khiến các fan vô cùng xúc động.

Tại SMA năm nay, Taeyeon và Sooyoung xuất hiện với 2 vai trò khác biệt khi thủ lĩnh SNSD là ứng cử viên cho các giải thưởng, còn đàn em cùng nhóm của cô là người trao giải. Khi Taeyeon nhận giải thưởng OST xuất sắc nhất cho ca khúc "A Poem Titled You" (nhạc phim "Hotel De Luna"), trùng hợp thay, Sooyoung chính là người trao giải. Ngay khi lên sân khấu, cô đã hớn hở vẫy chào người chị cùng nhóm. 

Chị chị em em SNSD tái ngộ gây bão SMA: Taeyeon nhận giải từ Sooyoung, hết ôm ấp lại tặng hoa cho nhau khiến fan ấm lòng - Ảnh 1.

Sooyoung hớn hở vẫy chào Taeyeon

Vào lúc người chiến thắng được xướng danh, Sooyoung đã tỏ ra vô cùng tự hào và phấn khích, thậm chí cô còn hào hứng hơn cả người nhận giải là Taeyeon. Ngay khi 2 người chạm mặt, họ đã trao nhau một chiếc ôm ấm áp. Sooyoung tặng hoa cho đàn chị cùng nhóm, nhưng cô không giấu nổi sự ngạc nhiên và cảm động khi bất ngờ được Taeyeon tặng ngược hoa lại cho mình.

Chị chị em em SNSD tái ngộ gây bão SMA: Taeyeon nhận giải từ Sooyoung, hết ôm ấp lại tặng hoa cho nhau khiến fan ấm lòng - Ảnh 2.

Sooyoung phấn khích đến "run người" khi Taeyeon nhận giải

Chị chị em em SNSD tái ngộ gây bão SMA: Taeyeon nhận giải từ Sooyoung, hết ôm ấp lại tặng hoa cho nhau khiến fan ấm lòng - Ảnh 3.

Sooyoung tặng hoa, ôm chầm lấy Taeyeon...

Chị chị em em SNSD tái ngộ gây bão SMA: Taeyeon nhận giải từ Sooyoung, hết ôm ấp lại tặng hoa cho nhau khiến fan ấm lòng - Ảnh 4.

... ai ngờ lại được Taeyeon tặng ngược hoa lại cho mình!

Khoảnh khắc Taeyeon và Sooyoung tái ngộ tại SMA 2020

Màn tương tác giữa 2 thành viên SNSD dù ngắn ngủi nhưng khiến các fan không khỏi cảm thấy ấm lòng. Dù Taeyeon và Sooyoung xuất hiện với vị trí khác nhau nhưng cả 2 luôn dành cho nhau sự cổ vũ nồng nhiệt, chân thành nhất. Điều này còn chứng tỏ rằng các thành viên SNSD có mối quan hệ vô cùng thân thiết và khắng khít, luôn ủng hộ nhau dù ở bất cứ nơi nào.

Chị chị em em SNSD tái ngộ gây bão SMA: Taeyeon nhận giải từ Sooyoung, hết ôm ấp lại tặng hoa cho nhau khiến fan ấm lòng - Ảnh 6.

"Nhìn khuôn mặt Sooyoung khi ôm Taeyeon đi, cô ấy rất tự hào, họ rất tự hào về cô ấy".

Chị chị em em SNSD tái ngộ gây bão SMA: Taeyeon nhận giải từ Sooyoung, hết ôm ấp lại tặng hoa cho nhau khiến fan ấm lòng - Ảnh 7.

"Từ việc Taeyeon xem Sooyoung lên nhận giải tại nhà riêng cho đến Sooyoung tự tay trao giải cho Taeyeon. Tình bạn của SNSD là nhất, không bàn cãi".

Chị chị em em SNSD tái ngộ gây bão SMA: Taeyeon nhận giải từ Sooyoung, hết ôm ấp lại tặng hoa cho nhau khiến fan ấm lòng - Ảnh 8.

"Hãy tưởng tượng Sooyoung thấy tuyệt thế nào khi thông báo Taeyeon là người chiến thắng, và Taeyeon cảm thấy ra sao khi nhận giải từ Sooyoung. Tôi không khóc đâu".