Taeyeon (SNSD) “tỏ tình” với bản thân trong ca khúc mới, ngay lập tức phá ngang chuỗi All-kill của Zico dù bị fan chê

KLinh, Theo Helino 21:30 15/01/2020

“Nữ hoàng vocal” Taeyeon đã chính thức comeback với MV “Dear Me” – ca khúc thuộc album tái bản chứa đựng lời tâm sự dành cho bản thân của cô.

Ngày 15/1, Taeyeon đã chính thức trở lại với MV "Dear Me". Đây là bài chủ đề trong album mang tên "The 2nd Album Repackage ['Purpose']" – sản phẩm tái bản của album "Purpose" cô phát hành vào tháng 10/2019.

"Dear Me" MV - Taeyeon

Ca khúc "Dear Me" là bản Ballad dịu dàng với phần âm thanh chủ đạo là tiếng đàn guitar, làm nổi bật lên giọng ca giàu cảm xúc của Taeyeon. Lời bài hát nói về hành trình tìm lại tình yêu và sự tin tưởng dành cho bản thân sau nhiều sóng gió, khó khăn, thể hiện qua những câu hát "I love myself, I trust myself" lặp đi lặp lại ở phần điệp khúc. MV có tông màu chủ đạo là vàng và xanh với những góc quay tập trung vào Taeyeon, làm nổi bật nhan sắc xinh đẹp, bị thời gian bỏ quên của thủ lĩnh SNSD.

Nhan sắc trẻ trung của Taeyeon trong MV "Dear Me"

Thế nhưng với 1 bộ phận fan và cư dân mạng, ca khúc comeback của Taeyeon lại chưa tương xứng với sự kì vọng họ dành cho nữ ca sĩ. Nhiều người còn cho rằng 1 số bài b-side trong album mới của Taeyeon như "My Tragedy", "Drawing Our Memories",… xứng đáng làm ca khúc chủ đề hơn cả "Dear Me". Phần hình ảnh của MV "Dear Me" cũng bị cho là sơ sài, không đủ ấn tượng.

Taeyeon (SNSD) “tỏ tình” với bản thân trong ca khúc mới, ngay lập tức phá ngang chuỗi All-kill của Zico dù bị fan chê - Ảnh 5.
Taeyeon (SNSD) “tỏ tình” với bản thân trong ca khúc mới, ngay lập tức phá ngang chuỗi All-kill của Zico dù bị fan chê - Ảnh 6.
Taeyeon (SNSD) “tỏ tình” với bản thân trong ca khúc mới, ngay lập tức phá ngang chuỗi All-kill của Zico dù bị fan chê - Ảnh 7.
Taeyeon (SNSD) “tỏ tình” với bản thân trong ca khúc mới, ngay lập tức phá ngang chuỗi All-kill của Zico dù bị fan chê - Ảnh 8.

Nhiều cư dân mạng cho rằng "Dear Me" chưa được như kì vọng

"My Tragedy" - Taeyeon

Bất chấp nhận xét của 1 bộ phận netizen, ca khúc "Dear Me" lại có thành tích vô cùng ấn tượng. Ngay sau khi MV ra mắt, hashtag #Taeyeon_DearMe đã đứng đầu top trending thế giới. Ở "mặt trận" digital, chỉ 2 tiếng sau khi phát hành, bài hát đã lọt top 10 của 5 BXH lớn Hàn Quốc, đứng thứ 3 trên Melon với 139,324 lượt unique listener sau 3 giờ ra mắt.

Trên BXH Bugs, "Dear Me" đạt no.1, qua đó phá vỡ chuỗi thành tích all-kill của Zico với ca khúc "Any Song" và hứa hẹn sẽ còn tăng hạng trong thời gian tới.

Taeyeon (SNSD) “tỏ tình” với bản thân trong ca khúc mới, ngay lập tức phá ngang chuỗi All-kill của Zico dù bị fan chê - Ảnh 10.

Hashtag #Taeyeon_DearMe đứng đầu top trending thế giới

Taeyeon (SNSD) “tỏ tình” với bản thân trong ca khúc mới, ngay lập tức phá ngang chuỗi All-kill của Zico dù bị fan chê - Ảnh 11.

Ca khúc "Dear Me" lọt vào top 10 các BXH, phá vỡ chuỗi all-kill của Zico khi đứng đầu Bugs

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm