Không quảng bá trên show âm nhạc nhưng Red Velvet vẫn giật cúp với số điểm vượt Taeyeon và IU, bám sát kỉ lục MV của TWICE

Nguyên Phạm, Theo Helino 11:31 06/01/2020

Red Velvet vừa có một tuần thành công trên các chương trình ca nhạc hằng tuần dù không thể quảng bá.

Ngày 4/1, Red Velvet đã giành chiến thắng trên "Show Music Core" trước Changmo và IU với điểm số 10.895. Vì thế, nhóm trở thành người chiến thắng với số điểm cao nhất trong chương trình ở hệ thống tính điểm mới (tính từ 24/8/2019), vượt qua Taeyeon (9.740) và IU (8.830).

Không quảng bá trên show âm nhạc nhưng Red Velvet vẫn giật cúp với số điểm vượt Taeyeon và IU, bám sát kỉ lục MV của TWICE - Ảnh 1.

Red Velvet thắng trên "Show Music Core" và...

Không quảng bá trên show âm nhạc nhưng Red Velvet vẫn giật cúp với số điểm vượt Taeyeon và IU, bám sát kỉ lục MV của TWICE - Ảnh 2.

...vượt kỉ lục điểm số của Taeyeon và IU ở hệ thống tính điểm mới.

1 ngày sau, Red Velvet tiếp tục giành chiến thắng trên "Inkigayo" và mang về tổng cộng 3 cúp cho ca khúc "Psycho". Điểm số của nhóm cũng tạo ra kỉ lục bên mảng nhóm nhạc nữ trước TWICE (9.841) và chỉ thua BTS (11.000) trong hệ thống tính điểm mới của chương trình (tính từ 3/2/2019).

Không quảng bá trên show âm nhạc nhưng Red Velvet vẫn giật cúp với số điểm vượt Taeyeon và IU, bám sát kỉ lục MV của TWICE - Ảnh 3.

Red Velvet thắng trên "Inkigayo" và...

Không quảng bá trên show âm nhạc nhưng Red Velvet vẫn giật cúp với số điểm vượt Taeyeon và IU, bám sát kỉ lục MV của TWICE - Ảnh 4.

...lập kỉ lục điểm bên mảng nhóm nữ trước TWICE theo hệ thống tính điểm mới.

MV "Psycho" – Red Velvet

Mới đây, MV "Ice Cream Cake" của Red Velvet vừa vượt ngưỡng 1 triệu lượt thích sau gần 5 năm phát hành. Đây là MV thứ 11 của nhóm cán mốc này sau "Bad Boy", "Russian Roulette", "Peek-A-Boo", "Red Flavor", "Dumb Dumb", "Power Up", "Zimzalabim", "RBB (Really Bad Boy)", "Psycho", "Umpah Umpah". Qua đó, họ bám sát kỉ lục nhóm nữ Kpop có số MV tiếng Hàn trên 1 triệu like nhiều nhất của TWICE (12 MV).

Không quảng bá trên show âm nhạc nhưng Red Velvet vẫn giật cúp với số điểm vượt Taeyeon và IU, bám sát kỉ lục MV của TWICE - Ảnh 6.

MV "Ice Cream Cake" của Red Velvet vừa cán mốc 1 triệu lượt thích trên YouTube.

MV "Ice Cream Cake" – Red Velvet

Nguồn tham khảo: TT, WK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm