Fan "cứng" SNSD đích thị là Chaeryeong (ITZY): Không chớp mắt, nuốt từng từ của Taeyeon còn "ra dấu" khẳng định mình là SONE chân chính

An Nhi, Theo Helino 18:31 05/01/2020

Khoảnh khắc đáng yêu của cô nàng Chaeryeong (ITZY) khiến cho cộng đồng fanzone SNSD vô cùng thích thú.

Vừa qua, lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 34 (GDA 2020) đã chính thức diễn ra với ngày trao giải đầu tiên tại Gocheok Sky Dome (Hàn Quốc). Trong sự kiện này, đã có nhiều nghệ sĩ xuất hiện như TXT, ITZY, AB6IX, ATEEZ, JANNABI, Paul Kim,... Cùng với đó, nhiều hạng mục nhạc số cũng đã vinh danh nghệ sĩ xuất sắc.

Một trong những hạng mục được người hâm mộ quan tâm đó chính là giải thưởng Bonsang khi xướng tên 10 nghệ sĩ: AKMU, BTS, Chungha, ITZY, JANNABI, Jennie (BLACKPINK), M.C the MAX, Paul Kim, Taeyeon (SNSD) và TWICE. Đặc biệt, giây phút Taeyeon (SNSD) dành lời cảm ơn đến khán giả và các SONE (tên fandom SNSD) đã chứng kiến khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cô nàng Chaeryeong (ITZY).

Clip khoảnh khắc của Chaeryeong (ITZY) khi nghe Taeyeon (SNSD) chia sẻ cảm xúc

Cụ thể, khi Taeyeon được xướng tên nhận giải thưởng danh giá, dù không xuất hiện tại lễ trao giải nhưng nữ ca sĩ cũng đã kịp gửi những lời chia sẻ đầy cảm xúc đến người hâm mộ. Lắng nghe đàn chị chia sẻ, Chaeryeong (ITZY) dường như không chớp mắt mà "nuốt" từng lời của Taeyeon. Không chỉ vậy, khi Taeyeon gửi lời cảm ơn đến cộng đồng SONE, Chaeryeong cũng đã nhanh chóng ra hiệu mình cũng là một SONE chân chính. Khoảnh khắc này lập tức được cộng đồng mạng truyền tay nhanh chóng.

Chaeryeong dường như không chớp mắt để lắng nghe Taeyeon chia sẻ.

Khoảnh khắc "khoe" với đàn chị mình cũng là SONE.

Một số bình luận netizen:

- "Trời ơi đáng yêu quá đi mất".

- "Đúng là SONE có khác".

- "Chaeryeong bị Taeyeon hớp hồn rồi kkk".

- "SONE chân chính là đây chứ đâu".

- "Taeyeon mà có mặt chắc Chaeryeong ngất xỉu mất kk".

Live "DALLA DALLA" + "ICY" – ITZY ["GDA 2020" 4/1]

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm