ITZY và G-IDLE kết hợp trình diễn chuỗi sân khấu cực đỉnh, khẳng định tài năng khiến đàn chị cũng phải dè chừng

Phương Thảo, Theo Helino 23:32 31/12/2019

Một sự kết hợp giữa hai gương mặt mới đang lên của làng nhạc Kpop đã đem đến những sân khấu mới lạ vô cùng ấn tượng khiến khán giả thỏa mãn.

Đại nhạc hội cuối năm MBC Gayo Daejejeon quả thật đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc vô cùng phong phú và độc đáo. Bên cạnh những bản hit đã phát hành trong năm qua, MBC còn tạo ra những sân khấu kết hợp và cover đầy bất ngờ, chỉ cần nghe tên thôi cũng đã thấy vô cùng hấp dẫn rồi. 

Đặc biệt trong số đó thì chắc chắn không thể bỏ lỡ sân khấu của (G)I-DLE và ITZY. Hai nhóm đã trình diễn một chuỗi sân khấu cực đỉnh, vừa có sự hài hòa khi diễn chung, lại vừa tạo nét riêng thể hiện màu sắc âm nhạc đặc trưng với những bản hit của mình. Một lần nữa càng thêm khẳng định bản lĩnh sân khấu cùng tài năng đáng nể, cho dù mới chỉ là những cái tên mới đang lên nhưng chắc chắn khiến cho không ít đàn chị cũng phải dè chừng.

Khán giả đã được đưa từ hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Đầu tiên là phần intro với những đoạn điệp khúc bắt tai của hai ca khúc "Icy" và "Uh Oh". Tiếp đến các thành viên của hai nhóm lại có một sân khấu cover ca khúc Diva của Beyonce đầy mạnh mẽ, quyến rũ. Và cuối cùng là một đoạn dance break đã mắt mắt khép màn vô cùng ấn tượng.

Sân khấu đặc biệt kết hợp giữa (G)I-DLE và ITZY

Sau đó hai nhóm lần lượt thể hiện những ca khúc riêng của mình. Vẫn là những ca khúc khán giả đã nghe, đã xem nhưng với phần dàn dựng công phu, đầu tư cùng phân đoạn dance break mới lạ, mãn nhãn chắc chắn khiến cho fan tán thưởng không ngớt.

Với ITZY nhóm đem đến bản hit debut thành công vang dội - "Dalla Dalla". Sân khấu được dàn dựng như một buổi lễ tốt nghiệp với việc trao tặng cho ITZY danh hiệu "Best Rookie" của năm 2019.

DALLA DALLA - ITZY

Còn (G)I-DLE thì chọn lựa ca khúc mới nhất "Lion" để trình diễn. Đây vốn là một ca khúc đã tạo tiếng vang mạnh mẽ từ "Queendom", giờ lại được MBC đầu tư dàn dựng hơn nữa thế nên càng khiến cho khán giả thêm nổi da gà trước màn trình diễn quá đỗi tuyệt vời này.

LION - (G)I-DLE)

ITZY và G-IDLE kết hợp trình diễn chuỗi sân khấu cực đỉnh, khẳng định tài năng khiến đàn chị cũng phải dè chừng - Ảnh 4.

MBC thực sự rất vô cùng cao tay khi tạo ra sân khấu đặc biệt này. Một bên là G-ILDE cái tên liên tục khuấy đảo truyền thông trong năm qua với những sân khấu tuyệt hảo tại Queendom.

ITZY và G-IDLE kết hợp trình diễn chuỗi sân khấu cực đỉnh, khẳng định tài năng khiến đàn chị cũng phải dè chừng - Ảnh 5.

Một bên lại là ITZY - tân binh khủng long của năm 2019. Quả thực là một sự kết tuyệt hảo ngoài sức tưởng tượng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm