Mang tiếng "ngậm thìa vàng" mà ITZY cứ như thuộc diện "hoàn cảnh khó khăn": Mặc đồ cũ đi dự mấy sự kiện, còn phải đổi giày lẫn nhau để đi

Phương Thảo, Theo Helino 16:31 29/12/2019

Fan cũng phải cạn lời với tinh thần tái sử dụng đồ cũ không có giới hạn của stylist, ki bo hay lười quá vậy trời!

Mang tiếng là một trong ba công ty giải trí hàng đầu của Hàn Quốc tuy nhiên JYP lại liên tiếp khiến người hâm mộ phật lòng vì quá "keo kiệt" với gà nhà. ITZY đã tạo lập vô số kỷ lục cùng với thành tích khủng, giành về vô số giải thưởng chắc chắn là đem lại nguồn lời không nhỏ cho công ty thế nhưng nhóm lại không hề nhận được sự đầu tư tương xứng.

Bước ra từ Big 3, mang danh là "ngậm thìa vàng" mà ITZY lại cứ như thể là "con nhà hoàn cảnh". Có một bộ đồ mà năm lần bảy lượt mặc đi mặc lại, còn phải "vay mượn" đồ cũ cả năm từ đàn chị cùng nhà TWICE, giày cũng chỉ có vài đôi phải đổi nhau mà đi...

Mang tiếng ngậm thìa vàng mà ITZY cứ như thuộc diện hoàn cảnh khó khăn: Mặc đồ cũ đi dự mấy sự kiện, còn phải đổi giày lẫn nhau để đi - Ảnh 1.
Mang tiếng ngậm thìa vàng mà ITZY cứ như thuộc diện hoàn cảnh khó khăn: Mặc đồ cũ đi dự mấy sự kiện, còn phải đổi giày lẫn nhau để đi - Ảnh 2.

Với danh tiếng tạo lập được, ITZY liên tục được mời biểu diễn ở nhiều sân khấu và lễ trao giải. Đây vốn dĩ là cơ hội tốt để quảng bá thêm hình ảnh cho nhóm. Nhưng những gì khán giả thấy chỉ là hình ảnh đáng chán với những bộ trang phục mặc lặp lại quá nhiều lần

Trang phục biểu diễn trùng lặp đã đành, đến lúc chuẩn bị trang phục dự thảm đỏ stylist của ITZY cũng chẳng thể làm tốt hơn. Outfit lúc nào cũng chỉ thuần một màu trắng đơn điệu, nhàm chán. Nhìn qua thì không khác gì cùng một bộ đồ. Giày cũng không chuẩn bị thêm mà chỉ có vài đôi lặp lại theo vòng, các thành viên phải trao đổi thay phiên nhau đi.

Tuy nhiên trong số các cô gái người tội nghiệp và bị hắt hủi nhất lại chính là center của nhóm. Ryujin liên tục phải mặc lại đồ cũ nhiều nhất nhóm, khi các thành viên khác có đồ mới thì một mình cô nàng vẫn bị "dí" cho những món đồ lỗi thời cả năm trời, tóc cũng chỉ có đúng một kiểu lại còn thường xuyên dìm hàng nhan sắc. Fan chỉ còn cách thở dài, than trời không biết có phải là cô nàng đã đắc tội gì khiến stylist ghét bỏ hay không...

Mang tiếng ngậm thìa vàng mà ITZY cứ như thuộc diện hoàn cảnh khó khăn: Mặc đồ cũ đi dự mấy sự kiện, còn phải đổi giày lẫn nhau để đi - Ảnh 5.

Các thành viên khác thì đã có đồ mới nhưng Ryujin thì ngậm ngùi mặc một bộ đồ đi hết thảm đỏ này tới thảm đỏ khác.

Khi có đồ mới thì cũng chỉ là những món đồ lỗi thời cả năm trời.

Nếu như chỉ là một hai lần thì còn có thể bỏ qua, nhưng mọi chuyện cứ liên tục diễn ra không ngừng thế này thì JYP thực sự cần phải xem lại đội ngũ stylist của mình, phần hình ảnh của ITZY không thể cứ mãi hời hợt và nhạt nhòa một màu như vậy. Nếu không giải quyết tốt vấn đề này thì JYP đang tự trở thành vật cản đường cho gà nhà và thất thoát nguồn lợi của chính công ty mà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm