Taeyeon (SNSD) “gây bão” vì ảnh tạp chí giống hệt tạo hình trong “The Boys” cách đây 8 năm, chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ lâu quá vậy?

KLinh, Theo Helino 07:16 17/12/2019

Các fan thì già đi theo năm tháng, riêng Taeyeon vẫn mãi phơi phới trẻ trung.

Trong SNSD, Taeyeon từng có biệt danh là "kid leader" vì ngoại hình trẻ hơn tuổi thật và tính cách vui tươi. Năm nay nữ ca sĩ đã tròn 30 tuổi nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ như khi mới đôi mươi, thậm chí hoàn toàn có thể "chặt chém" các đàn em thuộc lứa idol hiện tại.

Mới đây, Taeyeon đã trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Allure số khai niên 2020. Một lần nữa cô lại khiến người hâm mộ xôn xao khi trông chẳng khác gì thời kì SNSD quảng bá ca khúc "The Boys" (2011) do cùng để kiểu tóc uốn xoăn và trang điểm theo phong cách cổ điển. Thời gian dường như đã bỏ quên trưởng nhóm SNSD khi sau 8 năm, nữ idol chẳng hề già đi, thậm chí còn trẻ trung, xinh đẹp hơn thời điểm năm 22 tuổi bội phần.

Taeyeon (SNSD) “gây bão” vì ảnh tạp chí giống hệt tạo hình trong “The Boys” cách đây 8 năm, chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ lâu quá vậy? - Ảnh 1.

Bộ ảnh của Taeyeon trên tạp chí Allure...

Taeyeon (SNSD) “gây bão” vì ảnh tạp chí giống hệt tạo hình trong “The Boys” cách đây 8 năm, chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ lâu quá vậy? - Ảnh 3.
Taeyeon (SNSD) “gây bão” vì ảnh tạp chí giống hệt tạo hình trong “The Boys” cách đây 8 năm, chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ lâu quá vậy? - Ảnh 4.

... làm fan gợi nhớ lại hình ảnh khi nữ idol quảng bá ca khúc "The Boys" 8 năm trước.

Taeyeon (SNSD) “gây bão” vì ảnh tạp chí giống hệt tạo hình trong “The Boys” cách đây 8 năm, chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ lâu quá vậy? - Ảnh 5.

Đặt bức ảnh mới nhất và teaser "The Boys" bên nhau, có thể thấy Taeyeon của năm 2019 còn trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều

Trên các mạng xã hội, các fan liên tục so sánh hình ảnh mới nhất của Taeyeon và chuỗi ảnh thời kì quảng bá "The Boys" và không ngừng cảm thán trước nhan sắc ngày một lên hương của nàng trưởng nhóm. Vậy là sau 8 năm, Taeyeon thì cứ không ngừng trẻ trung phơi phới, chỉ có các fan là ngày một già đi. Lời hứa cùng nhau già đi năm nào xem ra đã bị cô bỏ quên mất rồi!

Taeyeon của 8 năm về trước...

Và Taeyeon của hiện tại.

Taeyeon (SNSD) “gây bão” vì ảnh tạp chí giống hệt tạo hình trong “The Boys” cách đây 8 năm, chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ lâu quá vậy? - Ảnh 8.
Taeyeon (SNSD) “gây bão” vì ảnh tạp chí giống hệt tạo hình trong “The Boys” cách đây 8 năm, chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ lâu quá vậy? - Ảnh 9.
Taeyeon (SNSD) “gây bão” vì ảnh tạp chí giống hệt tạo hình trong “The Boys” cách đây 8 năm, chị ăn thịt Đường Tăng hay sao mà trẻ lâu quá vậy? - Ảnh 10.

Fan sau khi xem những bức ảnh tạp chí của Taeyeon đã không thể không nhớ về một thời "The Boys" khuấy đảo Kpop.

"The Boys" MV - SNSD

Nguồn tham khảo: KCrush

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm