Cựu trainee SM giới thiệu mình là thành viên SNSD "hụt", Taeyeon đáp trả cực gắt: “8 người chúng tôi, để được debut cùng SNSD đã đánh cược mọi thứ”

KLinh, Theo Helino 09:51 29/11/2019

Taeyeon đã có màn "phản pháo" cực gắt khi có người giới thiệu mình là thành viên SNSD "hụt".

Ngày 29/11, Taeyeon - thủ lĩnh nhóm nhạc SNSD huyền thoại đã đăng một đoạn story dài lên trang Instagram cá nhân. Trong đó, cô kể về cuộc hành trình của SNSD từ khi debut đến nay và yêu cầu những ai không đồng cam cộng khổ với họ ngừng lợi dụng cái tên SNSD với thái độ giận dữ, khiến nhiều người hoang mang lo lắng.

Hình ảnh bài đăng Taeyeon chia sẻ trên Instagram.

Cụ thể, Taeyeon viết: 

"8 người chúng tôi,

Để được debut dưới cái tên SNSD, rất lâu về trước, chúng tôi đã đánh cược mọi thứ và làm hết sức mình. Chúng tôi không phải là 1 nhóm được tạo ra trong cảnh một sớm một chiều. Để có những thành viên tốt nhất, chúng tôi đã phải rất nỗ lực. Chúng tôi dành khoảng thời gian dài không thể đong đếm được ở bên nhau trước khi được giới thiệu với công chúng. Chúng tôi không phải là 1 nhóm mà các bạn lướt qua 1 lần như thể trạm xe buýt. Trừ khi các bạn đã từng đổ mồ hôi nước mắt cùng chúng tôi, còn không đừng tuỳ tiện dùng cái tên SNSD để giới thiệu về mình và khiến chúng tôi khó xử."

Cựu trainee SM giới thiệu mình là thành viên SNSD hụt, Taeyeon đáp trả cực gắt: “8 người chúng tôi, để được debut cùng SNSD đã đánh cược mọi thứ” - Ảnh 2.

Taeyeon không muốn cái tên SNSD bị "gắn" bừa bãi nếu không từng đổ mồ hôi công sức hay có kỉ niệm chung như các thành viên

Được biết, những dòng chia sẻ bức xúc trên được Taeyeon viết sau khi Hong Minji - thí sinh chương trình "Voice Queen" mới đây đã giới thiệu mình là cựu thực tập sinh của SM và suýt debut cùng SNSD 17 năm trước. Người này cho biết cô từng khóc vì tưởng mình sẽ được ra mắt trong SNSD. Tuy nhiên, thái độ cực "gắt" của Taeyeon cho thấy đội hình SNSD hiện tại đã đồng hành cùng nhau từ rất lâu và bản thân cô không muốn mọi người gắn cái tên thiêng liêng của nhóm trước tên mình một cách bừa bãi, nhất là khi không đồng hành cùng họ. 

Cựu trainee SM giới thiệu mình là thành viên SNSD hụt, Taeyeon đáp trả cực gắt: “8 người chúng tôi, để được debut cùng SNSD đã đánh cược mọi thứ” - Ảnh 3.

Thí sinh "Voice Queen" nhận mình là thành viên SNSD "hụt" đã khiến Taeyeon bức xúc và đáp trả cực gắt.

Nguồn tham khảo: Twitter.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm