Nếu không có SNSD, Tiffany sẽ lập team với Lisa, Seulgi cùng “nữ hoàng sexy” của Gen 3 thành "girlgroup trong mơ"

KLinh, Theo Helino 14:40 22/11/2019

Nếu “lỡ duyên” với SNSD thì đây chính là đội hình nhóm nữ trong mơ do chính tay Tiffany lựa chọn.

Tiffany hiện đang theo đuổi sự nghiệp solo nhưng cô chưa bao giờ quên nhấn mạnh rằng mình là thành viên của SNSD – nhóm nhạc mình đã gắn bó suốt 12 năm. Dù SNSD luôn là lựa chọn số 1 của Tiffany, nhưng điều đó không có nghĩa là cô không để mắt đến những gương mặt khác nếu phải tạo ra nhóm nữ của riêng mình.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây vào năm 2018, Tiffany đã tiết lộ 3 gương mặt sẽ góp mặt trong girlgroup do chính cô thành lập. Dù biết "ước mơ chỉ là mơ ước" nhưng chỉ riêng sự hiện diện của các thành viên thôi là nhóm nữ này hoàn toàn hứa hẹn sẽ khuấy đảo Kpop nếu được "thành hình".

Nếu không có SNSD, Tiffany sẽ lập team với Lisa, Seulgi cùng “nữ hoàng sexy” của Gen 3 thành girlgroup trong mơ - Ảnh 1.

Nếu không có SNSD, Tiffany sẽ lập nhóm nữ của riêng mình

Thật khó để Tiffany đưa ra quyết định vì Kpop có quá nhiều thần tượng tài năng tuy nhiên lựa chọn đầu tiên của "cô nàng mắt cười" vẫn là Seulgi (Red Velvet). Seulgi là đàn em cùng công ty 1 thời của Tiffany, chính cô đã chứng kiến nữ idol trưởng thành, trở thành một Seulgi mạnh mẽ của ngày hôm nay. 

Nhận xét về main dancer của Red Velvet, Tiffany cho biết: "Màn trình diễn của Seulgi thật sự hoàn hảo. Tôi đã chứng kiến cô bé lớn lên, trước khi cô ấy ra mắt khán giả và giờ cô ấy đã ở trên sân khấu. Cô ấy đã trưởng thành rất nhiều và chắc chắn là người thu hút mọi ánh nhìn".

Nếu không có SNSD, Tiffany sẽ lập team với Lisa, Seulgi cùng “nữ hoàng sexy” của Gen 3 thành girlgroup trong mơ - Ảnh 2.

Seulgi (Red Velvet) là lựa chọn đầu tiên của Tiffany

Lựa chọn tiếp theo của Tiffany chính là Hwasa (MAMAMOO) – một trong những nữ idol sexy bậc nhất Kpop hiện nay. Theo Tiffany, Hwasa thu hút đến nỗi khiến cô muốn thấy nhiều khía cạnh của đàn em hơn nữa: "Tôi nghĩ Hwasa của MAMAMOO vô cùng lôi cuốn. Chúng ta cần thấy nhiều hơn nữa ở cô ấy".

Nếu không có SNSD, Tiffany sẽ lập team với Lisa, Seulgi cùng “nữ hoàng sexy” của Gen 3 thành girlgroup trong mơ - Ảnh 3.

Sự lôi cuốn của Hwasa (MAMAMOO) khiến Tiffany dành vị trí thứ 2 trong "siêu girlgroup" của mình cho cô

Vị trí cuối cùng trong "siêu girlgroup" được Tiffany tiếp tục dành cho một main dancer. Đó chính là Lisa (BLACKPINK). Lisa có khả năng biến mọi màn trình diễn thành "vũ khí sát thương" và đây chính là điều giúp cô lọt vào "mắt xanh" của thành viên SNSD. Tiffany thổ lộ: "Tôi yêu Lisa của BLACKPINK, rất thích những màn trình diễn của cô ấy".

Nếu không có SNSD, Tiffany sẽ lập team với Lisa, Seulgi cùng “nữ hoàng sexy” của Gen 3 thành girlgroup trong mơ - Ảnh 4.

Khả năng trình diễn của Lisa khiến cô "lọt mắt xanh" của Tiffany

Sau khi chọn xong thành viên trong nhóm nữ của mình, Tiffany nhận ra rằng cô luôn để mắt đến những nữ idol này vì sự lôi cuốn của họ trên sân khấu và trong cuộc sống đời thường. Họ còn là những người có thể thử sức với các phong cách thời trang khác nhau.

Tiffany cho biết: "Tôi nghĩ mình chọn những thành viên có thần thái sân khấu tuyệt vời. 3 người họ chính là những người tôi luôn để mắt đến vì tôi thích những cô gái lôi cuốn và những người thích thử sức với những phong cách thời trang khác nhau. Họ táo bạo và tôi thích điều đó".

Nếu không có SNSD, Tiffany sẽ lập team với Lisa, Seulgi cùng “nữ hoàng sexy” của Gen 3 thành girlgroup trong mơ - Ảnh 5.

Nhóm nữ gồm Tiffany, Seulgi, Lisa và Hwasa mà có thật đảm bảo "phá đảo" Kpop

Nhóm nữ trong mơ của Tiffany đã "khủng", nhưng nếu để họ và các thành viên SNSD vào cùng 1 nhóm thì sao. Chắc chắn đây sẽ trở thành "siêu girlgroup" càn quét Kpop và thế giới. Nhưng với Tiffany, hạnh phúc lớn nhất đối với cô có lẽ vẫn là được làm thành viên của SNSD mà thôi!

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm