Cover hit của Taeyeon, thành viên nhóm tân binh nhận khen chê trái chiều nhưng đáng chú ý là TWICE ngồi im cũng bị "cà khịa"?

An Nhi, Theo Helino 20:10 11/12/2019

Bản cover ca khúc của Taeyeon (SNSD) của một thành viên nhóm nhạc đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Với những ai yêu mến Taeyeon (SNSD) thì hẳn sẽ biết những ca khúc của cô nàng chẳng hề dễ hát. Thậm chí, đã từng có thành viên của một nhóm nhạc phải "ăn trái đắng" khi "lỡ" cover ca khúc của đàn chị. Thế nhưng mới đây, đã có một cô nàng rapper sẵn sàng cover bản hit "Rain" của Taeyeon và đầu tư đoạn clip cover chẳng khác nào một MV khá "xịn sò". Và không ai khác, đó chính là cô nàng Lee Chae-young của girlgroup Kpop fromis_9.

Clip Lee Chae-young (fromis_9) cover "Rain" của Taeyeon

Ngay khi đoạn clip cover này lên sóng, đã có rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng dành cho giọng hát của Chae-young. Đa số đều tỏ ra khá thích thú với bản cover từ Chae-young khi công nàng thể hiện được những đoạn nhấn nhá đúng với tinh thần của đàn chị Taeyeon. Có người thì cho rằng dù là một rapper nhưng ca khúc này hoàn toàn phù hợp với màu giọng của Chae-young.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận tỏ ra không hài lòng với bản cover ca khúc "Rain" này. Có ý kiến còn tỏ ra bất bình đến mức thừa nhận phải tắt từ... giây thứ 37. Hay có ý kiến thì cho rằng Chae-young hát không hề có cảm xúc. Và đặc biệt, dù không mấy liên quan nhưng có người còn khẳng định Chae-young... hát thua TWICE. Lời nhận xét này khiến nhiều fan TWICE cảm thấy không hài lòng, đang yên đang lành bị lôi vào "cà khịa" như một thước đo của giọng hát hay gì? Đàn em hát thua đàn chị là đúng rồi mà ơ hay!?

Bản cover của Chae-young (fromis_9) nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- "Giọng chị này nghe êm tai lắm luôn".

- "Ui nghe cũng được mà giọng chị này mình thích".

- "Bạn này làm tốt đấy chứ, xử lý bài hát theo cách Tae làm vậy là quá ổn rồi".

- "Hát thực sự không có cảm xúc, không thấy có hồn. Mình thực sự phải tắt từ 0:37. Tuy nhiên đầu tư quay MV khá có tâm".

- "Chỉnh giọng mà móp luôn cả bài".

- "Nói chung là không ấn tượng với bản cover này lắm".

- "Hát thua TWICE".

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy bản cover "Rain" (Taeyeon) của Chae-young (fromis_9) như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14