Sau BIGBANG, BLACKPINK và EXO, IU là nghệ sĩ tiếp theo "ăn thịt chính mình" trên show âm nhạc nhờ phá kỉ lục Taeyeon

Nguyên Phạm, Theo Helino 21:32 29/11/2019

Mạnh cả nhạc số lẫn doanh số album, IU đã khiến các nghệ sĩ khác không thể cạnh tranh chiếc cúp tuần này.

Ngày 29/11, "Music Bank" công bố 2 ca khúc tranh hạng nhất tuần này gồm "Love poem" và "Blueming" đều của IU. Thành tích nhạc số khủng với hơn 100 giờ đạt PAK trên iChart kèm theo doanh số album tuần đầu trên Hanteo (147.856 bản) phá kỉ lục Taeyeon (132.818 bản) ở mảng nữ nghệ sĩ solo, "em gái quốc dân" đã chặn đường nhận cúp của các nghệ sĩ khác và giành chiến thắng thứ 4 cho "Love poem".

Sau BIGBANG, BLACKPINK và EXO, IU là nghệ sĩ tiếp theo ăn thịt chính mình trên show âm nhạc nhờ phá kỉ lục Taeyeon - Ảnh 1.

IU giành chiếc cúp thứ 4 cho "Love poem".

Như vậy, IU chính là nghệ sĩ tiếp theo "ăn thịt mình" trên show âm nhạc. Trước đó, BIGBANG, BLACKPINKEXO là những nghệ sĩ có tới 2 ca khúc cùng được đề cử trong một chương trình.

Sau BIGBANG, BLACKPINK và EXO, IU là nghệ sĩ tiếp theo ăn thịt chính mình trên show âm nhạc nhờ phá kỉ lục Taeyeon - Ảnh 2.

BIGBANG,...

Sau BIGBANG, BLACKPINK và EXO, IU là nghệ sĩ tiếp theo ăn thịt chính mình trên show âm nhạc nhờ phá kỉ lục Taeyeon - Ảnh 3.

...BLACKPINK và ...

Sau BIGBANG, BLACKPINK và EXO, IU là nghệ sĩ tiếp theo ăn thịt chính mình trên show âm nhạc nhờ phá kỉ lục Taeyeon - Ảnh 4.

...EXO là những nghệ sĩ từng có 2 ca khúc được đề cử trong một chương trình.

"Music Bank" hôm nay đã tiếp đón Kang Daniel với sân khấu "TOUCHIN'", nghệ sĩ lần đầu tiên xuất hiện trên một chương trình ca nhạc hằng tuần. Trước đó, "center quốc dân" đã phát hành mini album "color on me" vào cuối tháng 7 nhưng không được quảng bá trên truyền hình vì tranh chấp hợp đồng với công ty cũ LM Entertainment.

Live "TOUCHIN'" – Kang Daniel ["Music Bank" 29/11]

TXT sau khi tung MV "Angel Or Devil" đã bắt đầu quảng bá ca khúc này hậu "Run Away". AOA cũng trở lại sau 1 năm rưỡi vắng bóng với "Come See Me". Lâu lắm mới tái xuất nên nhóm đã đầu tư hẳn những chiếc xe mô tô phân khối lớn để trang trí cho sân khấu thêm phần hoành tráng.

Live "Angel Or Devil" – TXT ["Music Bank" 29/11]

Live "Come See Me" – AOA ["Music Bank" 29/11]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm