IU mang tâm hồn "chị Nguyệt" thay cả chục outfit trong MV "độc thân vui tính", không phá kỉ lục bài trước nhưng soán ngôi cựu "gà" JYP và MAMAMOO

Nguyên Phạm, Theo Helino 17:29 18/11/2019

IU đã chính thức trở lại Kpop sau hơn 1 năm kể từ single kỉ niệm 10 năm ca hát hồi cuối năm ngoái.

Đúng 18 giờ ngày 18/11 (giờ địa phương), IU đã chính thức trở lại Kpop với mini album thứ 5 "Love poem" gồm MV ca khúc chủ đề "Blueming". "Love poem" cũng là bài hát chính trong album lần này được tung từ đầu tháng 11. Đây là lần tái xuất đầu tiên của cô sau 1 năm kể từ khi phát hành single kỉ niệm 10 năm ca hát mang tên "BBIBBI".

MV "Blueming" – IU

"Blueming" là ca khúc thuộc thể loại electro pop rock với tiếng synth độc đáo và âm thanh sôi động của các nhạc cụ trong ban nhạc. Trong ca khúc lần này, IU có tham gia sáng tác và viết lời cùng Lee Jonghoon và Lee Chaekyu, những tài năng đã tạo ra bản hit 2015 "Twenty-three" cho cô nàng.

Trong "Blueming", IU xuất hiện 1 mình "độc thân vui tính" với nhiều phân cảnh diễn xuất vui nhộn, khác với "above the time" đóng cùng Hyunwoo được "thả xích" trước 6 tiếng. Trong suốt 3 phút rưỡi của MV mới, "em gái quốc dân" đã thay đổi gần chục bộ trang phục khiến fan choáng ngợp.

IU thay đổi 9 bộ trang phục trong MV "Blueming".

Sau 1 giờ đầu phát hành, "Blueming" đã "hạ cánh" ở vị trí thứ nhất trên Melon và có 100.456 unique listener trong giờ đầu (thấp hơn so với "Love poem" là 121.111 lượt). Ngoài ra, nó còn xếp vị trí đầu tiên tại Bugs, thứ 2 tại Genie, thứ 4 tại Flo, thứ 5 tại Soribada trong giờ đầu. Như vậy, IU đã tước ngôi vương trên BXH thời gian thực của cựu gà JYP là Noel ở Melon và của MAMAMOO ở Bugs.

IU mang tâm hồn chị Nguyệt thay cả chục outfit trong MV độc thân vui tính, không phá kỉ lục bài trước nhưng soán ngôi cựu gà JYP và MAMAMOO - Ảnh 3.

"Blueming" có 100.456 UL trong giờ đầu trên Melon, thua "Love poem" (121.111 lượt).

IU mang tâm hồn chị Nguyệt thay cả chục outfit trong MV độc thân vui tính, không phá kỉ lục bài trước nhưng soán ngôi cựu gà JYP và MAMAMOO - Ảnh 4.

Thứ hạng debut của "Blueming" trên iChart.

IU mang tâm hồn chị Nguyệt thay cả chục outfit trong MV độc thân vui tính, không phá kỉ lục bài trước nhưng soán ngôi cựu gà JYP và MAMAMOO - Ảnh 5.

IU tước ngôi vương của Noel trên Melon và...

IU mang tâm hồn chị Nguyệt thay cả chục outfit trong MV độc thân vui tính, không phá kỉ lục bài trước nhưng soán ngôi cựu gà JYP và MAMAMOO - Ảnh 6.

...của MAMAMOO trên Bugs sau giờ đầu comeback

Nguồn tham khảo: SP, IC, ML

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm