TXT tung sản phẩm như phim khoa học viễn tưởng Hollywood, lọt top MV "khủng" nhất Kpop cùng IU, DBSK, T-ARA

Nguyên Phạm, Theo Helino 15:56 18/11/2019

Vừa kết thúc đợt quảng bá với "Run Away", TXT đã tung ngay MV mới với thời lượng "khủng" trong Kpop.

Đúng 0 giờ ngày 18/11 (giờ địa phương), TXT đã tung ra MV "Magic Island", một ca khúc phụ nằm trong full album đầu tay "The Dream Chapter: MAGIC" phát hành ngày 21/10 vừa qua. Video như phim khoa học viễn tưởng của Hollywood có thời lượng khoảng 13 phút rưỡi kể về hành trình ma thuật của 5 chàng trai.

MV "Magic Island" – TXT.

Đoạn video bắt đầu bằng phần giới thiệu hấp dẫn: "Đây là câu chuyện về năm chàng trai trên con đường tìm ra âm nhạc của một ngôi sao. Mặc dù gặp lại nhau, họ vẫn chưa biết cơ duyên gặp nhau của 5 người là gì, những gì họ cần tìm kiếm trong tương lai và những gì họ cần nhớ. Ngôi sao vẫn chưa mở mắt và con đường phía trước của các chàng trai vẫn còn tăm tối. Tuy nhiên, các chàng trai không biết gì".

Sau khi các chàng trai bắt đầu cuộc phiêu lưu kịch tính, video kết thúc với những câu nói hồi hộp: "Hồi ức của họ bắt đầu quay trở lại, và các chàng trai không có cách nào khác ngoài tự hỏi bản thân đó là lỗi của ai".

MV "Magic Island" của TXT cũng lọt top những sản phẩm có thời lượng dài nhất tại Kpop, xếp sau "Sexy Love", "Cry Cry" (15 phút) và "DAY BY DAY" của T-ARA (16 phút), "Before U Go (Drama Ver.)" của DBSK (16 phút), "Lovey-Dovey" của T-ARA (20 phút) và "Every End of the Day" của IU (27 phút).

TXT tung sản phẩm như phim khoa học viễn tưởng Hollywood, lọt top MV khủng nhất Kpop cùng IU, DBSK, T-ARA - Ảnh 2.

TXT lọt top nghệ sĩ Kpop sở hữu MV có thời lượng dài nhất cùng IU, DBSK, T-ARA.

Cùng ngày, TXT cũng tung ra video vũ đạo mới cho "New Rules", một ca khúc phụ khác trong full album đầu tay "The Dream Chapter: MAGIC" như lời chào kết khi kết thúc đợt quảng bá album lần này.

Dance Practice "New Rules" – TXT

Nguồn tham khảo: SP, YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm