NU'EST đối đầu TXT qua MV concept mới: Mỹ nam Ren xinh đã đành, cựu thành viên Wanna One còn lên hương nhan sắc như cực phẩm

Nguyên Phạm, Theo Helino 19:30 21/10/2019

Trải qua 3 mùa tái xuất với concept kị sĩ, NU'EST chính thức lột xác với hình ảnh ngọt ngào trong lần trở lại mới nhất.

Đúng 18 giờ ngày 21/10 (giờ địa phương), NU'EST chính thức trở lại với MV ca khúc chủ đề "LOVE ME" nằm trong mini album thứ 7 "The Table". Với sản phẩm lần này, concept mà nhóm theo đuổi là những chàng trai nhà bên với hình ảnh ngọt ngào sau khi kết thúc concept kị sĩ ở 3 lần trước.

MV "LOVE ME" – NU'EST

"LOVE ME" là sự kết hợp giữa 2 thể loại gồm alternative house và urban R&B được phối với giai điệu đầy tinh tế và ngọt ngào theo đúng concept mới. Trong ca khúc này, thành viên Baekho tham gia sáng tác, phần lời nói về cách bày tỏ tình cảm chân thành và trực tiếp được viết bởi Baekho và JR.

Với phần thể hiện concept mới lần này, NU'EST được đánh giá là vô cùng phù hợp bởi tính cách thật của các thành viên ngoài đời cũng khá nhẹ nhàng và lãng mạn. "Mỹ nam xinh hơn hoa" Ren tiếp tục trở thành tâm điểm cho đợt comeback này vì mái tóc màu hồng pha cam nổi bật cùng làn da trắng như tuyết.

"Mỹ nam xinh hơn hoa" Ren tiếp tục bùng nổ nhan sắc trong MV mới.

Một thành viên cũng không kém phần nổi bật với mái tóc đỏ là cựu thành viên Wanna One, Minhyun. Không chỉ có thế, anh còn được đánh giá là ngày càng lên hương nhan sắc nhờ concept vô cùng phù hợp lần này. Trước đó không lâu, Minhyun có bộ ảnh chụp cho một hãng son và "gây bão" cộng đồng mạng bởi visual cực phẩm của mình.

Minhyun được đánh giá lên hương nhan sắc như cực phẩm nhờ concept mới phù hợp

Nguồn tham khảo: Soompi, YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm