Sau màn tan rã khó hiểu, 4 cựu thành viên PRISTIN về chung công ty mới và chuẩn bị debut vào cuối năm?

Nguyên Phạm, Theo Helino 21:09 18/10/2019

Thông tin 4 cựu thành viên PRISTIN tái ra mắt trong một nhóm nhạc nữ mới được báo Hàn đăng tải độc quyền, hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng gì.

Giữa năm nay, thông tin PRISTIN bất ngờ tan rã đã khiến cho fan Kpop không khỏi sốc vì công ty chủ quản của nhóm là Pledis Entertainment không hề đưa ra lí do cụ thể cho quyết định này. Việc nhóm giải tán là một điều vô cùng đáng tiếc vì họ từng được coi là "đối thủ của TWICE".

Sau màn tan rã khó hiểu, 4 cựu thành viên PRISTIN về chung công ty mới và chuẩn bị debut vào cuối năm? - Ảnh 1.

Việc PRISTIN tan rã là một điều vô cùng đáng tiếc vì họ từng được coi là "đối thủ của TWICE".

Ngày 18/10, tờ NEWSPIM của Hàn Quốc đưa tin 4 cựu thành viên PRISTIN bao gồm Eunwoo (Jung Eunwoo), Rena (Kang Yebin), RoA (Kim Minkyung), Yuha (Kang Kyungwon) đã kí hợp đồng độc quyền với một công ty mới và đang chuẩn bị cho màn tái ra mắt.

Bài viết nói thêm rằng nhóm nữ mới đã hoàn thành việc chụp ảnh cho album và ghi hình MV debut. Đáng chú ý là girlgroup mới này sẽ có thêm một vài thành viên khác chưa được công chúng biết đến rộng rãi và mục tiêu ra mắt của họ là trong tháng 11 tới đây. Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng trước thông tin trên.

Sau màn tan rã khó hiểu, 4 cựu thành viên PRISTIN về chung công ty mới và chuẩn bị debut vào cuối năm? - Ảnh 2.

Eunwoo, Rena, RoA và Yuha (từ trái sang) được báo chí đưa tin đã kí hợp đồng độc quyền với một công ty chủ quản mới và chuẩn bị tái ra mắt trong một nhóm nữ có các thành viên khác.

Trước đó, trên mạng lan truyền một bức ảnh RoA chụp chung với Go Yujin và các nữ thực tập sinh khác trong phòng tập của 8D Creative Entertainment (công ty quản lí của Kang Hyewon (IZ*ONE) và tân binh nam OnlyOneOf). Như vậy, khả năng cao công ty được nhắc tên trong bài viết trên là 8D Creative.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm