Hậu màn tan rã bí ẩn nhất lịch sử Kpop, PRISTIN gây sốc với thông tin trở lại và lợi hại hơn xưa trong girlgroup mới toanh!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 04/06/2019

Thông tin các thành viên PRISTIN tái debut cùng nhau đang khiến người hâm mộ cực kì phấn khích.

Cách đây không lâu, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi PRISTIN thông báo tan rã sau 2 năm debut, 7 trong 10 thành viên rời Pledis Entertainment. Tuy nhiên người hâm mộ của nhóm nhạc này sẽ không phải buồn lâu khi vừa xuất hiện thông tin cho hay họ sẽ tiếp tục được gặp lại 1 số thành viên PRISTIN sát cánh cùng nhau trong 1 nhóm nữ mới toanh!

Hậu màn tan rã bí ẩn nhất lịch sử Kpop, PRISTIN gây sốc với thông tin trở lại và lợi hại hơn xưa trong girlgroup mới toanh! - Ảnh 1.

Fan có cơ hội được gặp lại các thành viên PRISTIN trong 1 đội hình hoàn toàn mới

Theo nguồn tin, những người chọn rời Pledis Entertainment đã cùng kí hợp đồng với 1 công ty mới và đang chuẩn bị tái debut. Nhóm nữ sắp ra mắt sẽ gồm cả các cựu thành viên PRISTIN và 1 số gương mặt mới. Trong đó, Lim Nayoung - cựu trưởng nhóm PRISTIN cũng sẽ kiêm luôn vị trí người đứng đầu nhạc nữ này.

Hậu màn tan rã bí ẩn nhất lịch sử Kpop, PRISTIN gây sốc với thông tin trở lại và lợi hại hơn xưa trong girlgroup mới toanh! - Ảnh 2.

Nayoung - cựu trưởng nhóm PRISTIN nay cũng đồng thời là leader nhóm nữ mới

Tuy nhiên, hiện chưa rõ nhóm nhạc nữ này có bao gồm cả 6 thành viên còn lại đã rời Pledis là Roa, Yuha, Eunwoo, Lena, Siyeon và Kyla hay không. Ngày ra mắt của họ cũng chưa được ấn định cụ thể. Thế nhưng đây vẫn là tin vui với cộng đồng người hâm mộ PRISTIN vì cuối cùng họ cũng có thêm cơ hội thấy nhóm nhạc mình yêu quý, dẫu không phải với đội hình hoàn chỉnh khi xưa.

Mặt khác, với sự tái ra mắt của các cựu thành viên PRISTIN, nhiều người cũng đặt câu hỏi về màn tan rã bí ẩn của nhóm. Việc 3 thành viên ở lại, 7 người chọn rời đi và debut cùng nhau dưới trướng 1 công ty khác làm dấy lên những ý kiến cho rằng nhóm nhạc này có mâu thuẫn nội bộ hoặc xích mích với công ty quản lý cũ. Trước khi tan rã, nhóm nhạc 10 người của Pledis đã bị "đóng băng" hoạt động hơn 1 năm và công ty chưa 1 lần giải thích lý do họ ngừng hoạt động vĩnh viễn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm