Tin đồn PRISTIN tái sinh là sai sự thật và đây là những gì các thành viên đang làm?

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 06/06/2019

Chưa vui mừng được bao lâu, người hâm mộ PRISTIN đang rất hoang mang trước những bài báo mới nói về tình hình hiện tại của nhóm.

Việc PRISTIN bất ngờ tan rã cùng 7 thành viên rời công ty cách đây không lâu đã khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Tuy nhiên sau đó, có không ít tin đồn dấy lên rằng một số thành viên rời đi đã kí hợp đồng cùng một công ty khác và chuẩn bị "tái sinh" trong một girlgroup mới toanh. Dù người hâm mộ rất buồn khi chứng kiến các cô gái "tan đàn xẻ nghé" khi hoạt động không được bao lâu, nhưng đồng thời cũng rất phấn khích trước sự đoàn kết của các thành viên hậu tan rã.

Tin đồn PRISTIN tái sinh là sai sự thật và đây là những gì các thành viên đang làm? - Ảnh 1.

PRISTIN tan rã trong sự nuối tiếc của người hâm mộ.

Chưa vui mừng được bao nhiêu ngày, mới đây, một số trang tin Hàn Quốc lên tiếng rằng tin đồn nhóm chuẩn bị "tái sinh" là sai sự thật, những bài báo đưa tin về việc này cách đây vài ngày là không đúng. Thay vào đó, các cựu thành viên PRISTIN đang đi học trở lại, thậm chí một số còn đang cật lực "cày" cho các kì thi sắp tới. Các trang tin còn khẳng định rằng nhóm không hề có bất kì dự định nào cho việc ra mắt trở lại.

Trước lời thông báo này, cộng đồng fan PRISTIN vô cùng hoang mang khi không biết phải tin vào bên nào. Do đó, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xác thực độ chính xác của các thông tin trôi nổi gần đây.

Nguồn tham khảo: KpopMap

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm