"Bóc phốt" Mnet và "Produce X 101" nhưng lại bỏ rơi "con đẻ" của mình, MBC bị fan X1 "cà khịa": "Hèn gì nhóm nam mới flop!"

Nguyên Phạm, Theo Helino 10:00 19/10/2019

Hội tụ đủ những nhân tố tài năng nhưng nhóm tân binh nam này lại lận đận chỉ vì MBC và MBK không có cách quảng bá hiệu quả.

Ngày 17/10, 1THE9 – nhóm nam tân binh bước ra từ chương trình sống còn "Under 19" của đài MBC (Hàn Quốc) – đã có màn tái xuất đầu tiên trong sự nghiệp với mini album thứ 2 "Blah Blah" gồm ca khúc chủ đề "Blah" sau khi ra mắt vào 13/4 thông qua mini album đầu tay "XIX".

MV "Blah" – 1THE9

Cùng ngày, 1THE9 tổ chức họp báo comeback với giới truyền thông để chia sẻ thêm về "đứa con tinh thần" của mình. Thành viên Yechan tiết lộ: "Nhà sản xuất Primeboi đã gửi phần nhạc không lời, chúng tôi tự viết lời bài hát và giai điệu. Chúng tôi dành nhiều đêm để thảo luận với nhau về album mới, khoảnh khắc ấy rất quý giá và ý nghĩa".

Dù là nhóm nhạc xuất thân từ chương trình của MBC, 1THE9 hiếm có cơ hội để xuất hiện trên các chương trình khác của nhà đài này. Về vấn đề này, thành viên Seunghwan chia sẻ: "Đó là lí do vì sao chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Nếu làm được điều này, tôi nghĩ MBC sẽ trao cơ hội tốt cho nhóm".

Bóc phốt Mnet và Produce X 101 nhưng lại bỏ rơi con đẻ của mình, MBC bị fan X1 cà khịa: Hèn gì nhóm nam mới flop! - Ảnh 2.

1THE9 tại buổi họp báo comeback ngày 17/10.

Sau khi biết được sự thật trên, cư dân mạng cho rằng MBC hơi vô tâm với chính nhóm nhạc do mình tạo ra. Nếu so sánh với X1, 1THE9 quá thiệt thòi vì đối thủ của họ xuất thân từ chương trình của Mnet và luôn được nhà đài o bế theo nhiều cách như tham dự KCON, tổ chức fansign trong "MEET&GREET", có show thực tế riêng,...

Mới đây, MBC có đích thân sản xuất phóng sự điều tra về bê bối gian lận trong "Produce X 101" của Mnet và đã lên sóng tập đầu tiên với nhiều thông tin không mấy thú vị. Vì thế, fan X1 đã tranh thủ "cà khịa" MBC, nói 1THE9 là nhóm nhạc thất bại của họ với thành tích nhạc số, doanh số album, lươt xem YouTube quá thấp dù bản thân các thành viên trong nhóm có đầy đủ yếu tố để thành công từ ngoại hình đến tài năng.

Nguồn tham khảo: Facebook, Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày