IZ*ONE xác nhận thời điểm tái xuất nhưng fan lại lao đao vì nghi nhóm sẽ bị các nhà đài tẩy chay như X1

Nguyên Phạm, Theo Helino 15:59 14/10/2019

Vụ lùm xùm gian lận phiếu bầu của "Produce 48" là nguyên nhân chính khiến đợt trở lại sắp tới của IZ*ONE tại Hàn có thể gặp nhiều trắc trở.

Ngày 26/9 vừa qua, IZ*ONE đã phát hành single tiếng Nhật thứ 3 "Vampire". Trong tuần đầu tiên được tung ra, nó đã tẩu tán 205.032 bản trên Oricon. Đây là lần sụt giảm doanh số tuần đầu thứ 2 liên tiếp của nhóm tại "xứ sở phù tang" (single thứ nhất "Suki to Iwasetai": 221.640 bản và single thứ 2 "Buenos Aires": 215.760 bản).

IZ*ONE xác nhận thời điểm tái xuất nhưng fan lại lao đao vì nghi nhóm sẽ bị các nhà đài tẩy chay như X1 - Ảnh 1.

Single tiếng Nhật thứ 3 "Vampire" của IZ*ONE bán được 205.032 bản trong tuần đầu phát hành trên Oricon.

MV "Vampire" – IZ*ONE

Đến ngày 14/10, tờ NEWSPIM của Hàn Quốc cho biết IZ*ONE đang chuẩn bị cho màn comeback mới tại Hàn. Ngay sau đó, công ty quản lí của nhóm là Off The Record phản hồi: "Đúng là IZ*ONE đang làm việc với album mới với mục tiêu phát hành được đặt ra vào tháng 11".

Như vậy, sản phẩm âm nhạc sắp tới của IZ*ONE là album tiếng Hàn thứ 3 tại quê nhà sau "COLOR*IZ" (10/2018) và "HEART*IZ" (4/2019). Trong thời gian vắng mặt tại Hàn vừa rồi, nhóm đã tổ chức nhiều concert lớn ở châu Á và trở thành nhóm nhạc nữ thế hệ 3 thứ 3 có tổng doanh số album vượt ngưỡng 1 triệu bản sau TWICE và Red Velvet.

IZ*ONE xác nhận thời điểm tái xuất nhưng fan lại lao đao vì nghi nhóm sẽ bị các nhà đài tẩy chay như X1 - Ảnh 3.

Trước khi có màn comeback mới tại Hàn, IZ*ONE đã tổ chức nhiều concert lớn ở châu Á và có tổng doanh số album vượt ngưỡng 1 triệu bản.

Tuy nhiên, nhiều WIZ*ONE lại lao đao vì đợt trở lại lần này của IZ*ONE rơi vào thời điểm mà vụ lùm xùm gian lận phiếu bầu của "Produce 48" đang được cảnh sát Seoul mở rộng điều tra theo sau bê bối 2 - 3 thực tập sinh tại "Produce X 101" bị đánh tráo suất ra mắt cùng X1.

Nếu kết quả thật sự của cuộc bình chọn top 12 "Produce 48" được phơi bày ra ánh sáng, nhiều khả năng IZ*ONE sẽ không thể quảng bá ca khúc mới trên một số chương trình ca nhạc hằng tuần của các đài truyền hình trung ương như KBS, MBC, SBS và chỉ có thể xuất hiện tại "The Show", "Show Champion", "M Countdown".

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14