TXT thắng giải quốc tế đầu tiên, BLACKPINK đi vào lịch sử, BTS bị EXO "ăn chặn" 1 mảng tại Giải BreakTudo Awards 2019 của Brazil

Nguyên Phạm, Theo Helino 19:16 21/10/2019

Lễ trao giải âm nhạc BreakTudo Awards của Brazil vừa kết thúc và số nghệ sĩ Kpop thắng giải chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tối 20/10 theo giờ địa phương, lễ trao giải âm nhạc BreakTudo Awards 2019 do Tiago Fabri, Alexandre Duarte dẫn chương trình và phát sóng trên kênh Virou Festa đã diễn ra tại Brazil. Tại sự kiện này, ngoài các nghệ sĩ địa phương và Âu Mỹ được trao giải, đã có 5 đại diện Kpop được vinh danh.

TXT thắng giải quốc tế đầu tiên, BLACKPINK đi vào lịch sử, BTS bị EXO ăn chặn 1 mảng tại Giải BreakTudo Awards 2019 của Brazil - Ảnh 1.

BreakTudo Awards 2019 vừa diễn ra tại Brazil vào đêm 20/10.

TXT được trao giải "MV debut quốc tế" cho "CROWN" ngay sát ngày trở lại với full album đầu tay "The Dream Chapter: MAGIC". Đây cũng là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà tân binh nhà Bighit nhận được. Jackson (GOT7) thắng hạng mục "Nghệ sĩ Kpop" và là lần thứ 2 đạt giải này.

TXT thắng giải quốc tế đầu tiên, BLACKPINK đi vào lịch sử, BTS bị EXO ăn chặn 1 mảng tại Giải BreakTudo Awards 2019 của Brazil - Ảnh 2.

TXT thắng giải quốc tế đầu tiên nhờ MV debut,...

TXT thắng giải quốc tế đầu tiên, BLACKPINK đi vào lịch sử, BTS bị EXO ăn chặn 1 mảng tại Giải BreakTudo Awards 2019 của Brazil - Ảnh 3.

...Jackson (GOT7) lần thứ 2 đạt giải "Nghệ sĩ Kpop".

BLACKPINK lần đầu nhận giải thưởng của Brazil trong sự nghiệp nhưng không phải 1 mà là tận 4 giải. Nhóm đi vào lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Kpop thắng nhiều giải nhất trong một buổi lễ này ở các hạng mục "MV quốc tế của năm" và "Video bùng nổ của năm" cho "Kill This Love", "Màn hợp tác xuất sắc nhất" cho "Kiss and Make Up" với Dua Lipa, "Nhóm nhạc nữ Kpop".

TXT thắng giải quốc tế đầu tiên, BLACKPINK đi vào lịch sử, BTS bị EXO ăn chặn 1 mảng tại Giải BreakTudo Awards 2019 của Brazil - Ảnh 4.

BLACKPINK có tận 4 giải tại BreakTudo Awards 2019.

BTS được đề cử ở 4 hạng mục nhưng chỉ nhận được 2 giải thường là "Fandom quốc tế" và "Nhóm nhạc quốc tế". Riêng 1 hạng mục mà boygroup nhà Bighit bị EXO "ăn chặn" giải là "Nhóm nhạc nam Kpop" gồm các ứng cử viên khác là GOT7, MONSTA X, PENTAGON và NCT 127.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm