Không quảng bá, không ra MV, IU vẫn vượt mặt Taeyeon và AKMU trên đấu trường nhạc số, đem về chiếc cúp đầu tiên nhờ "Love Poem"

MX, Theo Helino 18:40 16/11/2019

Thành tích nhạc số quá ấn tượng, "Love Poem" giật luôn cúp trước thềm IU comeback chính thức.

IU vừa qua đã tung ca khúc mở đường mang tên "Love Poem" cho màn come back vào ngày 18/11 tới. Thành tích mà "Love Poem" mang về cho IU vượt ngoài mong đợi, đặc biệt là Perfect All-kill trên BXH nhạc số. Cũng chính nhờ thành tích nhạc số vượt trội mà chẳng cần quảng bá, cũng không có MV nhưng "Love Poem" đã mang về cho IU cúp chiến thắng đầu tiên tại "Music Core" tuần này. IU đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ cực mạnh ở mảng nhạc số khác là Taeyeon và AKMU để có được chiến thắng.

Không quảng bá, không ra MV, IU vẫn vượt mặt Taeyeon và AKMU trên đấu trường nhạc số, đem về chiếc cúp đầu tiên nhờ Love Poem - Ảnh 1.

IU vượt Taeyeon và AKMU giành chiến thắng tại Music Core tuần này.

Ca khúc "Love Poem" - IU.

Cả "Spark"...

... và "How can I love the heartbreak, you're the one I love" đều phải chịu thua trước "Love Poem".

Ngày 18/11 tới, IU sẽ thả xích cho MV "above the time" cùng album "Love Poem", chính thức trở lại đường đua Kpop. Người hâm mộ đang rất mong chờ bởi "above the time" chính là phần 2 của "You and I" 7 năm trước, với sự xuất hiện của trai đẹp Lee Hyunwoo.

Không quảng bá, không ra MV, IU vẫn vượt mặt Taeyeon và AKMU trên đấu trường nhạc số, đem về chiếc cúp đầu tiên nhờ Love Poem - Ảnh 5.

Teaser "above the time" - IU

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm