Đúng là "quái vật nhạc số", IU mới trở lại đã vượt luôn BTS, AKMU... trở thành nghệ sĩ đạt nhiều lần Pefect All-kill nhất năm 2019

MX, Theo Helino 19:25 04/11/2019

Giúp IU phá đảo mọi BXH nhạc số, sức hút của "Love Poem" quả là không đùa được.

Đầu tháng 11 này, IU đã mở màn Kpop bằng một ca khúc ballad mang tên "Love Poem". Đây cũng là một sản phẩm lót đường cho sự trở lại chính thức vào ngày 18/11 tới. Tuy nhiên, thành tích mà "Love Poem" mang về cho IU thực sự khủng. 

Ca khúc "Love Poem" - IU.

"Love Poem" chỉ mất 2 giờ để đạt All-kill và 2 ngày để đạt thành tích Perfect All-kill. Không chỉ thế, IU còn vượt mặt luôn cả BTS (Boy With Luv), Bolbbalgan 4 (Workaholic), AKMU (How can I love the heartbreak, you're the one I Love) và MC Mong (Fame) để vươn lên dẫn đầu về kỷ lục số lần đạt Perfect All-kill. Hiện tại, con số này đã lên đến 13 và chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Đúng là quái vật nhạc số, IU mới trở lại đã vượt luôn BTS, AKMU... trở thành nghệ sĩ đạt nhiều lần Pefect All-kill nhất năm 2019 - Ảnh 2.

"Love Poem" đã đạt Perfect All-kill sau 2 ngày phát hành.

Đúng là quái vật nhạc số, IU mới trở lại đã vượt luôn BTS, AKMU... trở thành nghệ sĩ đạt nhiều lần Pefect All-kill nhất năm 2019 - Ảnh 3.

Ca khúc giúp IU vươn lên vị trí dẫn đầu về số lần đạt Perfect All-kill trong năm nay.

Đúng là quái vật nhạc số, IU mới trở lại đã vượt luôn BTS, AKMU... trở thành nghệ sĩ đạt nhiều lần Pefect All-kill nhất năm 2019 - Ảnh 4.

"Love Poem" - mini album thứ 5 trong sự nghiệp của IU - sẽ được phát hành vào ngày 18/11.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm