Siêu cấp tâm lý và chịu chi như IU: Tự chuẩn bị hàng chục nghìn đệm ngồi để fan không bị... ê mông khi đi xem concert "Love Poem"

TUDU, Theo Helino 10:00 03/11/2019

Cô nàng IU quả là nữ idol có tâm nhất hệ mặt trời khi chuẩn bị hàng chục nghìn chiếc đệm cho khán giả đến xem concert "Love Poem".

Vừa qua, sau khi phát hành ca khúc mở đường "Love Poem" thuộc mini album thứ 5 trong sự nghiệp, nữ ca sĩ IU đã chính thức khởi động tour diễn cùng tên vào ngày 2/11 tại Gwangju. Không chỉ khiến khán giả ấn tượng bởi loạt thành tích nhạc số khủng mà ca khúc "Love Poem" đạt được, tour diễn cùng tên của IU còn gây choáng với tốc độ cháy vé khủng khiếp chỉ sau ít phút mở bán.

Ca khúc "Love Poem" - IU.

Siêu cấp tâm lý và chịu chi như IU: Tự chuẩn bị hàng chục nghìn đệm ngồi để fan không bị... ê mông khi đi xem concert Love Poem - Ảnh 2.

Danh sách các địa điểm mà tour diễn "Love Poem" của IU sẽ đi qua.

Siêu cấp tâm lý và chịu chi như IU: Tự chuẩn bị hàng chục nghìn đệm ngồi để fan không bị... ê mông khi đi xem concert Love Poem - Ảnh 3.

Trung bình mỗi ngày có hơn 100.000 người hâm mộ đã cố gắng mua vé concert của cô nàng.

Mới đây, tại nơi diễn ra đêm concert đầu tiên, IU đã chứng minh nữ ca sĩ là một trong những idol tâm lý nhất hệ mặt trời. Cụ thể, các ghế ngồi ở sân vận động đều là ghế nhựa cứng, biết rằng các fan sẽ phải ngồi lâu để xem trọn vẹn đêm diễn của mình, IU và mẹ đã tự chuẩn bị hàng chục nghìn tấm đệm ngồi để người hâm mộ không bị mỏi và... "ê mông" khi xem concert.

Siêu cấp tâm lý và chịu chi như IU: Tự chuẩn bị hàng chục nghìn đệm ngồi để fan không bị... ê mông khi đi xem concert Love Poem - Ảnh 4.
Siêu cấp tâm lý và chịu chi như IU: Tự chuẩn bị hàng chục nghìn đệm ngồi để fan không bị... ê mông khi đi xem concert Love Poem - Ảnh 5.

IU đã chuẩn bị hàng chục nghìn đệm ngồi, sẵn sàng phục vụ người hâm mộ tới xem concert.

Không chỉ là một idol tâm lý, IU còn là một người khá chịu chi. Được biết, tại concert "dlwlrma" vào năm ngoái, nữ ca sĩ cũng từng chuẩn bị hơn 35.000 đệm ngồi màu tím. Cô nàng hoàn toàn có thể sử dụng những tấm đệm đó cho concert năm nay, thế nhưng để phù hợp với tone màu của album mới, IU đã thay mới tất cả số đệm sang màu xanh.

Siêu cấp tâm lý và chịu chi như IU: Tự chuẩn bị hàng chục nghìn đệm ngồi để fan không bị... ê mông khi đi xem concert Love Poem - Ảnh 6.
Siêu cấp tâm lý và chịu chi như IU: Tự chuẩn bị hàng chục nghìn đệm ngồi để fan không bị... ê mông khi đi xem concert Love Poem - Ảnh 7.

Những chiếc đệm màu tím được sử dụng trong concert "dlwlrma" năm ngoái.

Rất nhiều netizen đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự tâm lý và chịu chi của IU:

- "Vừa đẹp người lại vừa đẹp nết, bảo sao ai cũng thích IU".

- "Đã tâm lý lại còn chịu chi nữa, IU là số một".

- "Tiền nhiều để làm gì? Để lo lắng cho fan như thế này nè".

- "Xịn quá, đi xem concert mà có tấm đệm thế này thì còn gì tuyệt bằng".

- "Bận rộn chuẩn bị concert nhưng vẫn quan tâm đến fan, hiếm thấy idol nào được như IU lắm".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm