Trước thềm come back, "chủ tịch" IU giả làm fan tranh vé concert của chính mình và cái kết... "ra chuồng gà" cũng không mua được!

TUDU, Theo Helino 07:00 01/11/2019

IU quả không hổ danh là "nữ hoàng cháy vé" của Kpop, đã có hàng chục nghìn người chờ mua vé concert của cô nàng chỉ sau ít giây mở bán.

Sau sự ra đi của người bạn thân SulliIU đã chính thức quay trở lại đường đua Kpop bằng việc ấn định ngày ra mắt album mới. Mini album thứ 5 "Love Poem" của IU dự kiến sẽ phát hành vào tháng 11, ca khúc chủ đề sẽ được ra mắt trước vào lúc 16h chiều nay (giờ địa phương). Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng sẽ khởi động tour diễn cùng tên vào ngày 2/11.

Trước thềm come back, chủ tịch IU giả làm fan tranh vé concert của chính mình và cái kết... ra chuồng gà cũng không mua được! - Ảnh 1.

IU sẽ phát hành MV "Love Poem" vào chiều nay (1/11).

Trước thềm come back, chủ tịch IU giả làm fan tranh vé concert của chính mình và cái kết... ra chuồng gà cũng không mua được! - Ảnh 2.

Sau đó sẽ khởi động tour diễn vào ngày mai tại Gwangju.

Với một nghệ sĩ được mệnh danh là "nữ hoàng cháy vé" như IU, việc sở hữu được tấm vé concert của nữ ca sĩ là điều vô cùng khó khăn và gian nan với người hâm mộ. Đến chính cô nàng cũng không thể mua nổi chiếc vé concert của bản thân khiến fan "dở khóc dở cười".

Cụ thể, mới đây IU vừa đăng tải một đoạn clip lên kênh Youtube cá nhân. Trong đoạn clip, IU thử một lần làm fan ngồi canh vé concert "Love Poem". Dù đã ngồi chờ từ khá sớm và bấm đặt vé chỉ sau ít giây chính thức mở bán, thế nhưng chính IU đã vô cùng sốc khi có gần 50.000 nghìn người trước cô nàng đang chờ đến lượt mua vé.

Clip "chủ tịch" IU giả làm fan tranh vé concert và cái kết.

Trước thềm come back, chủ tịch IU giả làm fan tranh vé concert của chính mình và cái kết... ra chuồng gà cũng không mua được! - Ảnh 4.

IU trong tư thế sẵn sàng tranh vé concert với fan.

Trước thềm come back, chủ tịch IU giả làm fan tranh vé concert của chính mình và cái kết... ra chuồng gà cũng không mua được! - Ảnh 5.

Thế nhưng dù click mua vé chỉ sau ít giây mở bán, IU vẫn phải "xếp hàng" sau gần 50.000 người.

Trước thềm come back, chủ tịch IU giả làm fan tranh vé concert của chính mình và cái kết... ra chuồng gà cũng không mua được! - Ảnh 6.

Quá bất lực, cô nàng còn đùa rằng: "Cái cô ca sĩ này chắc phải nổi tiếng lắm", "Cái concert này hay đến thế cơ à?".

Trước thềm come back, chủ tịch IU giả làm fan tranh vé concert của chính mình và cái kết... ra chuồng gà cũng không mua được! - Ảnh 7.

Cái kết là trang web bán vé bị nghẽn do quá đông khiến IU nản chí từ bỏ.

Trước đó, một fan đã đăng tải ảnh chụp màn hình cho thấy việc tranh vé concert của IU là vô cùng khó, khi danh sách chờ đã từng có thời điểm đạt đến gần 64.000 người. Theo thông tin từ các trang báo lớn Hàn Quốc, mỗi ngày có hơn 100.000 nghìn người hâm mộ đã cố gắng mua vé concert "Love Poem". Tốc độ cháy vé "thần tốc" của IU một lần nữa đã chứng minh cô nàng là một trong những nữ ca sĩ solo hàng đầu Kpop thời điểm hiện tại.

Trước thềm come back, chủ tịch IU giả làm fan tranh vé concert của chính mình và cái kết... ra chuồng gà cũng không mua được! - Ảnh 8.

Gần 64.000 người phải chờ đến lượt mua vé concert của IU.

Một số bình luận của người hâm mộ về clip giả làm fan tranh vé concert của IU:

- "Ra chuồng gà cũng không mua được vé nha chị".

- "Tranh vé với fan không dễ đâu nha".

- "Ngủ một giấc dậy có khi vẫn chưa tới lượt nữa".

- "Đáng yêu quá đi mất, không biết nên khóc hay nên cười đây".

- "Giờ thì chị đã hiểu cảm giác của tụi em rồi chứ?".

- "Công nhận là IU đỉnh thật, cháy vé chỉ trong vài phút".

Nguồn tham khảo: Youtube, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm