Taeyeon có thứ hạng nhạc số thấp cho ca khúc OST "Frozen 2" nhưng IU vẫn mất all-kill vì nghệ sĩ công ty con của YG

Nguyên Phạm, Theo Helino 14:30 08/11/2019

Tình hình BXH nhạc số thời gian qua thay đổi khá nhiều, IU tuy vẫn duy trì ngôi vương nhưng nhiều lần bị nghệ sĩ khác phá all-kill.

Ngày 7/11, Taeyeon chính thức phát hành ca khúc tiếng Hàn "Into The Unknown" cho nhạc phim "Frozen 2". Từng thành công với rất nhiều bản OST từ khi SNSD mới bắt đầu hoạt động cho đến bây giờ, cô đã tiếp tục chứng minh cho khán giả thấy giọng ca xuất sắc của mình trong bài hát mới.

Audio "Into The Unknown" ("Frozen" OST) – Taeyeon (SNSD)

Sau vài tiếng phát hành, "Into The Unknown" đạt hạng cao nhất là 3 tại Bugs, có trong top 50 của Melon, Genie và Flo, không xuất hiện ở Soribada. Như vậy, thành tích ca khúc mới của Taeyeon không quá tốt khi so với bài nhạc phim trước là "A Poem Titled You" (đạt all-kill) trong phim "Hotel Del Luna".

Taeyeon có thứ hạng nhạc số thấp cho ca khúc OST Frozen 2 nhưng IU vẫn mất all-kill vì nghệ sĩ công ty con của YG - Ảnh 2.

Thành tích nhạc số "Into The Unknown" của Taeyeon trên iChart sau vài tiếng phát hành.

Tuy Taeyeon không giành no.1 ở bất cứ trang nhạc số nào nhờ "Into The Unknown", song IU (người đang giữ danh hiệu all-kill với "Love Poem") vẫn mất thành tích "diệt sạch" BXH do bị Zion.T – nghệ sĩ trực thuộc công ty con của YG là The Black Label – cản phá với bài hát mới "May".

MV "May" – Zion.T

Sau hơn 1 ngày được "thả xích", "May" đứng đầu BXH thời gian thực của Genie và Bugs, còn lại đều lọt top 35 trên Melon, Soribada và Flo. Dù chưa thể đạt all-kill, "khủng long" nhạc số với các bản hit "Eat", "No Make Up", "Yanghwa BRDG",... đã khiến cho iChart nhộn nhịp hơn hẳn.

Taeyeon có thứ hạng nhạc số thấp cho ca khúc OST Frozen 2 nhưng IU vẫn mất all-kill vì nghệ sĩ công ty con của YG - Ảnh 4.

Thành tích nhạc số "May" của Zion.T trên iChart sau hơn 1 ngày được "thả xích".

Nguồn tham khảo: IC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm