Mặc kỉ lục doanh số ngày đầu rơi vào BLACKPINK rồi Taeyeon, TWICE lập thêm thành tích bán đĩa chưa nữ nghệ sĩ nào đọ lại

Nguyên Phạm, Theo Helino 17:47 29/10/2019

Dân mạng cứ chê TWICE tái xuất nhiều thì thành tích không bằng như xưa nhưng nhóm đã chứng minh điều ngược lại.

Đầu năm 2019, "SIGNAL" của TWICE vẫn là album giữ kỉ lục doanh số ngày đầu cao nhất đối với nữ nghệ sĩ trên Hanteo với 42.444 bản. Sau đó, nó lần lượt bị thành tích của IZ*ONE ("HEART*IZ": 46.790 bản), BLACKPINK ("KILL THIS LOVE": 78.275 bản) và mới nhất là Taeyeon ("Purpose": 96.749 bản) vượt qua.

Dù vậy, TWICE vẫn không chùn bước mà tiếp tục tạo nên cột mốc mới khi trở thành nữ nghệ sĩ thế hệ 3 đầu tiên có album vượt mốc 400 nghìn bản trên Gaon (không cộng gộp các phiên bản đặc biệt) nhờ mini album thứ 8 "Feel Special" và nữ nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử của BXH này có 2 album vượt mốc trên ("Feel Special" và "TWICEcoaster : LANE 1").

Mặc kỉ lục doanh số ngày đầu rơi vào BLACKPINK rồi Taeyeon, TWICE lập thêm thành tích bán đĩa chưa nữ nghệ sĩ nào đọ lại - Ảnh 1.

TWICE lập kỉ lục chưa nữ nghệ sĩ nào làm được trên Gaon.

Thành tích này được lập ra sau gần 1 tháng kể từ khi nhóm lập kỉ lục nữ nghệ sĩ có doanh số album tuần đầu cao nhất trên Hanteo với 154.028 bản và nữ nghệ sĩ có doanh số album vượt mốc 200 nghìn bản nhanh nhất trên Hanteo chỉ sau 19 ngày (kỉ lục cũ thuộc về "TWICEcoaster : LANE 1": 66 ngày).

Tin vui mới khác là TWICE cũng vừa thông báo bổ sung thêm 2 concert tại Tokyo Dome vào ngày 3 và 4/3/2020 nằm trong khuôn khổ tour thế giới "TWICELIGHTS". Như vậy, tuy tái xuất khá nhiều lần trong năm so với các đối thủ nhưng TWICE vẫn có thành tích không quá thụt lùi mà còn chứng minh điều ngược lại.

MV "Feel Special" – TWICE

Nguồn tham khảo: AK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày