"Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới" Heize mong muốn đổi tên mình sau khi bị album mới của Taeyeon "thôi miên"

Nguyên Phạm, Theo Helino 19:02 30/10/2019

Sức mạnh âm nhạc của Taeyeon quả là ghê gớm khi khiến fan cứng của mình phải đưa ra quyết định như vậy.

Mới đây, Taeyeon đã phát hành full album thứ 2 trong sự nghiệp mang tên "Purpose" gồm ca khúc chủ đề "Spark". Được phong danh hiệu "nữ hoàng Kpop" nên khán giả không lạ gì khi ca khúc mới giúp cô "diệt sạch" các BXH nhạc số trên iChart, lần thứ 3 làm được điều này trong năm 2019.

MV "Spark" – Taeyeon (SNSD)

"Nữ hoàng nhạc số thế hệ mới" Heize thời gian qua cũng phát hành bài hát mới "Falling Leaves are Beautiful" và cũng "đốn hạ" nhiều trang nhạc số. Được biết đến là một fan cứng của Taeyeon nên khi "Purpose" vừa ra mắt, cô đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đang nghe "Spark" với dòng chữ: "Ước gì tên tôi là Jang Spark". Tương tự, nữ ca sĩ cũng làm vậy khi nghe "Gravity".

Heize mong muốn đổi tên mình thành "Jang Bulti (Spark)" và "Jang Jungryeok (Gravity)" sau khi bị album mới của Taeyeon "thôi miên".

Được biết, tên khai sinh của Heize là Jang Dahye. Vì thế, "Jang Bulti" và "Jang Jungryeok" là 2 cái tên mới mà cô mong muốn dựa theo tên bài hát trong album của Taeyeon. Cư dân mạng bày tỏ sự mến mộ dưới bài đăng này: "Jang Dahye quả là fan cứng của Taeyeon", "Jang Bulti, cười chết mất".

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm