"Fan cứng" của Taeyeon chính là YoonA: Đến xem tất cả các concert solo trong suốt 5 năm, tình "chị chị em em" bảo sao mãi bền lâu!

KLinh, Theo Helino 22:00 20/01/2020

YoonA có lẽ là thành viên SNSD "chăm" đi concert solo của Taeyeon nhất, bởi chỉ cần nữ thủ lĩnh có đêm diễn ở Hàn là kiểu gì cô cũng sẽ "điểm danh".

SNSD là nhóm nhạc nổi tiếng về tình chị em thân thiết, các thành viên luôn hết lòng cổ vũ nhau khi có hoạt động cá nhân. Điều này đã được chứng minh tại các concert solo của Taeyeon, khi các cô gái luôn cố gắng có mặt đông đủ để ủng hộ những buổi diễn của nàng trưởng nhóm.

Thế nhưng có lẽ kỉ lục thành viên SNSD "chăm" đi concert của Taeyeon nhất thuộc về YoonA. Trừ những tour diễn ở nước ngoài thì trong suốt 5 năm ròng rã, cô chưa bao giờ vắng mặt tại những đêm diễn tổ chức tại Hàn Quốc của người chị thân thiết.

Hành trình làm "fan cứng" Taeyeon của YoonA bắt đầu từ năm 2015 với concert "THE AGIT: Taeyeon's "Very Special Day". Cô đã chụp ảnh trong hậu trường với người chị thân thiết, "đốn tim" fan vì xinh đẹp của cả hai.Trong sự kiện này, ngoài sự hiện diện của YoonA, các thành viên SNSD khác là Tiffany và Seohyun cũng xuất hiện để ủng hộ nàng trưởng nhóm.

Fan cứng của Taeyeon chính là YoonA: Đến xem tất cả các concert solo trong suốt 5 năm, tình chị chị em em bảo sao mãi bền lâu! - Ảnh 1.

YoonA và Taeyeon chụp ảnh tại hậu trường concert solo năm 2015

Tới năm 2016, YoonA tiếp tục đồng hành cùng Taeyeon trong concert "Butterfly Kiss". Cô tham dự buổi diễn này với 2 thành viên khác là Tiffany và Sooyoung. Bộ ba đã "quẩy" nhiệt dưới khán đài, còn được Taeyeon nhắc đến 1 cách trìu mến trong phần trò chuyện giữa chương trình.

YoonA cùng Tiffany, Sooyoung dự concert "Butterfly Kiss" của Taeyeon

Năm 2017, theo lời các fan, nàng visual của SNSD tiếp tục góp mặt ở concert "Persona". Tại concert "The Magic of Christmas Time" của Taeyeon diễn ra vào tháng 12 cùng năm, YoonA lại đến ủng hộ đàn chị cùng Yuri và Seohyun.

Fan cứng của Taeyeon chính là YoonA: Đến xem tất cả các concert solo trong suốt 5 năm, tình chị chị em em bảo sao mãi bền lâu! - Ảnh 3.

YoonA đến ủng hộ Taeyeon cùng Yuri và Seohyun tại concert "The Magic of Christmas Time" (2017)

Dù YoonA không thể tới xem các tour diễn nước ngoài của Taeyeon trong năm 2018, nhưng sang năm 2019, cô tiếp tục chứng tỏ mình là fan hâm mộ trung thành của giọng ca "Four Season" khi tham dự đêm diễn cuối cùng của concert " 's…one" diễn ra vào ngày 24/3 tại Seoul (Hàn Quốc). Theo những fan tham gia, còn Taeyeon hứa không khóc vì YoonA có mặt ở đó và chia sẻ lí do là bởi cô sợ rằng mình sẽ bị nữ idol... trêu chọc sau đó.

YoonA và Taeyeon ở hậu trường concert " 's...one"

Taeyeon tiết lộ mình không khóc vì YoonA có mặt (" 's...one" concert)

Sang năm 2020, YoonA tiếp tục nối dài kỉ lục "fan cứng" khi tới dự concert "The UNSEEN" của Taeyeon vào ngày 17/1. Cô đến buổi diễn này cùng 3 thành viên SNSD khác là Sunny, Hyoyeon và Seohyun. YoonA thậm chí còn "dỗi" Taeyeon vì đã không biểu diễn ca khúc "Drawing Our Memories" mà cô yêu thích, khiến các fan được 1 phen xuýt xoa trước sự đáng yêu của hai chị em.

Fan cứng của Taeyeon chính là YoonA: Đến xem tất cả các concert solo trong suốt 5 năm, tình chị chị em em bảo sao mãi bền lâu! - Ảnh 6.

Hội chị em SNSD tiếp tục có mặt ở concert mới của Taeyeon, và đương nhiên sao có thể thiếu YoonA!

Chắc chắn trong tương lai, kỉ lục góp mặt tại concert solo của Taeyeon của YoonA sẽ còn được nối dài, dù bản thân nữ idol cũng thường xuyên bận rộn với lịch trình cá nhân. Điều này chứng tỏ rằng các thành viên SNSD luôn trân trọng, yêu thương nhau cho dù hiện tại họ không có hoạt động chung.

Nguồn tham khảo: VKR

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm