Góc hề hước: Red Velvet bận đi "đu đưa" concert tiền bối Taeyeon mà "bỏ" luôn Daesang, phải nhờ đàn em NCT Dream nhận giùm!

MX, Theo Helino 17:00 22/01/2020

Khoảnh khắc đáng yêu giữa hội chị em nhà SM đang được netizen đào lại.

Daesang vốn luôn là giải thưởng quan trọng đối với một nghệ sĩ Kpop. Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, chắc hẳn ai cũng mong muốn được có cơ hội đứng trên sân khấu vinh danh, cầm trên tay chiếc cúp Daesang danh giá. Thế nhưng, từ đây cũng bắt nguồn một câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh hội chị em nhà SM.

Chuyện là vào lễ trao giải Korean Entertainment Art Award 2019, 2 nghệ sĩ nhà SM là Red VelvetNCT Dream đã được gọi tên cho giải thưởng Daesang. Đây đều là những Daesang quan trọng trong sự nghiệp của cả Red Velvet và NCT Dream.

NCT Dream nhận Daesang đầu tiên trong sự nghiệp

Thế nhưng, tại buổi lễ trao giải, chỉ mỗi NCT Dream góp mặt. Nhóm đã đại diện nhận luôn cúp chiến thắng cho đàn chị Red Velvet. Bạn có tò mò vì sao Red Velvet vắng mặt không? Ừ thì là mấy chị em bận đi quẩy "sương sương" concert của tiền bối Taeyeon ý mà.

Góc hề hước: Red Velvet bận đi đu đưa concert tiền bối Taeyeon mà bỏ luôn Daesang, phải nhờ đàn em NCT Dream nhận giùm! - Ảnh 2.

NCT Dream đại diện nhận luôn cúp Daesang cho Red Velvet.

Lý do là vì chị em nhà Red Velvet đang bận đi quẩy concert của tiền bối Taeyeon!

Lý do đáng yêu này đã khiến người hâm mộ vừa hoang mang, vừa buồn cười:

- "Red Velvet tuyên bố đu gái là chính, giải thưởng chỉ là phụ".

- "Lần đầu tiên có một nhóm nhạc bỏ đi nhận giải daesang để đu concert".

- "Bận đi concert rồi, daesang cái gì cơ".

- "Chị em nhà SM đáng yêu quá".

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm