Sau thông tin sắp cưới và có con gây tranh cãi, Chen (EXO) bất ngờ tung teaser MV kết hợp cùng bộ đôi Dynamic Duo, leo thẳng top 1 Melon

MX, Theo Helino 23:00 20/01/2020

Chen và Dynamic Duo từng rất thành công với lần kết hợp trước đó. Tuy nhiên tung sản phẩm vào giữa bão sinh con của Chen thì liệu có làm nên chuyện?

Những ngày đầu năm 2020, thông tin Chen (EXO) có con và sắp sửa kết hôn đã nhận được sự chú ý không hề nhỏ từ phía người hâm mộ Kpop. Thông tin này chưa kịp lắng xuống thì mới đây, bộ đôi Dynamic Duo đã bất ngờ tung teaser MV kết hợp chung với Chen mang tên "Alone".

Teaser MV "Alone" - Dynamic Duo & Chen (EXO)

Ngay sau khi teaser này được tung ra, Chen đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1 top seach Melon. Sự kết hợp của Chen và Dynamic Duo thực sự rất được mong chờ bởi đây đều là những giọng ca nội lực và cực tình cảm. "Alone" sẽ được ra mắt vào ngày 23/1 tới.

Sau thông tin sắp cưới và có con gây tranh cãi, Chen (EXO) bất ngờ tung teaser MV kết hợp cùng bộ đôi Dynamic Duo, leo thẳng top 1 Melon - Ảnh 2.

Chen đã nhanh chóng leo lên vị trí số 1 top seach Melon.

Trước đây, Chen và Dynamic Duo đã từng kết hợp cùng nhau với sản phẩm "nosedive". Màn kết hợp này từng nhận được giải "Best Collab" tại MAMA 2017.

MV “Nosedive” – Dynamic Duo & Chen (EXO)

Sau thông tin sắp cưới và có con gây tranh cãi, Chen (EXO) bất ngờ tung teaser MV kết hợp cùng bộ đôi Dynamic Duo, leo thẳng top 1 Melon - Ảnh 4.

Dynamic Duo và Chen từng nhận giải "Best Collab" tại MAMA 2017.

Sau thông tin sắp cưới và có con gây tranh cãi, Chen (EXO) bất ngờ tung teaser MV kết hợp cùng bộ đôi Dynamic Duo, leo thẳng top 1 Melon - Ảnh 5.

Người hâm mộ đang rất trông chờ màn kết hợp giữa Dynamic Duo và Chen.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm