Chanyeol có khả năng "siêu phàm" mà cả EXO chỉ nam idol mới thực hiện được, tiết lộ hành động đáng yêu của leader Suho mỗi khi "eye-contact" với nhau

MX, Theo Helino 16:40 19/01/2020

Không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được động tác như Chanyeol.

Cuối 2019 vừa qua, EXO đã chính thức trở lại với "Obsession". Đây là một sản phẩm đặc biệt từ cả concept, giai điệu cho đến vũ đạo. Ngay từ phần mở đầu của sân khấu, Chanyeol đã phải thực hiện một động tác vô cùng khó, đòi hỏi sự dẻo dai của phần hông và lưng. Chanyeol phải nâng cả cơ thể trong tư thế đang quỳ và ngả toàn bộ phần lưng về hoàn toàn phía sau.

Động tác mở màn của Chanyeol được đánh giá là vô cùng khó.

Chanyeol đã tiết lộ rằng toàn nhóm EXO chỉ có anh là có thể thực hiện động tác này: "Tôi nghĩ cơ thể của tôi khá độc đáo. Tôi thực sự không cảm thấy đau đớn khi thực hiện động tác khó. Tôi không thể làm những động tác mà người khác có thể làm trong khi động tác mà người khác không thể làm thì tôi lại có thể làm chúng".

"Obsession" (EXO Ver.) - EXO THE STAGE

Main rapper nhà EXO còn có một chia sẻ vô cùng thú vị: "Tôi phải nằm xuống dưới đất và tôi sẽ bắt gặp ánh mắt của anh Suho. Thỉnh thoảng anh ấy sẽ chu môi vô cùng đáng yêu. Các thành viên đều luôn nhìn xuống tôi và cười trước khi sân khấu được diễn ra". Có vẻ như Suho là một chàng leader rất thích thả thính fan bằng các hành động đáng yêu.

Chanyeol chia sẻ khả năng siêu phàm mà EXO chỉ 1 người thực hiện được, tiết lộ hành động đáng yêu mà leader thường làm trước mỗi lần lên sân khấu - Ảnh 3.

Suho thường xuyên chu môi khi nhìn Chanyeol ở dưới sàn mỗi khi chuẩn bị diễn "Obsession".

Nguồn tham khảo: KSL

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm