Chen (EXO) bị hàng loạt fan Hàn tẩy chay, viết đơn đòi đuổi khỏi nhóm sau khi đột ngột thông báo kết hôn và "lên chức" bố

KLinh, Theo Helino 18:00 15/01/2020

Dù Chen được nhiều fan quốc tế ủng hộ và chúc phúc nhưng cộng đồng EXO-L tại Hàn Quốc có phản ứng gay gắt trước thông báo kết hôn của anh.

Sau khi Chen – giọng ca chính của EXO đột ngột thông báo kết hôn và chuẩn bị lên chức bố, EXO-L (fandom của nhóm) đã có phản ứng trái chiều. Bên cạnh những người chúc mừng, ủng hộ anh thì không ít fan cảm thấy mình bị nam idol phản bội. Nhiều người hâm mộ còn đăng những bằng chứng từ quá khứ cho thấy Chen đã hẹn hò từ rất lâu trước khi đi tới hôn nhân.

Chen (EXO) bị hàng loạt fan Hàn tẩy chay, viết đơn đòi đuổi khỏi nhóm sau khi đột ngột thông báo kết hôn và lên chức bố - Ảnh 1.

Chen đối mặt với những phản ứng trái chiều sau khi thông báo "cưới chạy bầu"

Tại Hàn Quốc, đông đảo EXO-L tỏ ra khó chấp nhận với quyết định của Chen. Một gallery (cộng đồng fan của EXO) còn phát hành online bản kiến nghị mang tên "Yêu cầu Chen (EXO) rời nhóm), qua đó đòi loại bỏ nam idol khỏi EXO.

Cộng đồng fan này tuyên bố rằng họ đã trải qua rất nhiều khó khăn sau khi EXO ra mắt và cảm thấy rằng chàng main vocal không còn đủ tư cách đồng hành cùng EXO. Họ cũng yêu cầu SM Entertainment đưa ra lời hồi âm cho tuyên bố của mình càng sớm càng tốt.

Chen (EXO) bị hàng loạt fan Hàn tẩy chay, viết đơn đòi đuổi khỏi nhóm sau khi đột ngột thông báo kết hôn và lên chức bố - Ảnh 2.

Đơn kiến nghị đuổi Chen ra khỏi EXO của 1 số EXO-L tại Hàn Quốc

Bản kiến nghị của các EXO-L trên có nội dung như sau: "Chúng tôi không chấp nhận quyết định của Chen và không nghĩ anh ta có quyền quảng bá dưới tên của EXO. Chúng tôi yêu cầu anh ta rời nhóm. Đã có rất nhiều khó khăn từ khi EXO debut và chúng tôi đã bảo vệ tên tuổi của họ và nhóm cùng nhau. Chúng tôi đi đến quyết định rằng Chen không còn phù hợp với nhóm nữa và sẽ bắt đầu tẩy chay các hoạt động của anh ta từ ngày hôm nay. Chúng tôi cũng đợi câu trả lời nhanh chóng từ SM Entertainment".

Các fan cũng liên tục lập các tài khoản và fansite để thảo luận về việc loại Chen khỏi EXO. Nhiều EXO-L Hàn Quốc cũng tập hợp trên fancafe (nền tảng để idol giao lưu cùng fan) và bắt đầu lập kế hoạch phản đối và lan truyền đơn yêu cầu Chen rời nhóm trên mạng xã hội.

Chen (EXO) bị hàng loạt fan Hàn tẩy chay, viết đơn đòi đuổi khỏi nhóm sau khi đột ngột thông báo kết hôn và lên chức bố - Ảnh 3.

1 tài khoản thông báo lập website để thảo luận về các kế hoạch loại bỏ Chen khỏi EXO vì quyết định của anh gây ảnh hưởng tới hình ảnh của nhóm

Chen (EXO) bị hàng loạt fan Hàn tẩy chay, viết đơn đòi đuổi khỏi nhóm sau khi đột ngột thông báo kết hôn và lên chức bố - Ảnh 4.

Nội dung các bài đăng trên fancafe thảo luận về kế hoạch phát tán bản kiến nghị Chen rời nhóm: "Hãy bắt đầu đăng lời tuyên bố vào tối nay", "Tôi nghĩ lời tuyên bố rất quan trọng", "Hãy hoàn tất bản tuyên bố trước khi phát hành", "Có nên xếp album trước cửa công ty không", "Hãy phản đối và dán giấy nhớ trước công ty",...

Trước hành động của 1 bộ phận EXO-L tại Hàn Quốc, các fan quốc tế đã tỏ ra sốc và hết sức bất bình bởi theo họ, nam idol có quyền hưởng hạnh phúc như bất cứ ai và ngang nhiên đòi đuổi Chen ra khỏi nhóm là thiếu tôn trọng những thành viên còn lại. Họ đã tiến hành báo cáo các tài khoản nói trên, lập các hashtag bảo vệ Chen để đẩy lùi những tin nhắn tiêu cực về anh.

Chen (EXO) bị hàng loạt fan Hàn tẩy chay, viết đơn đòi đuổi khỏi nhóm sau khi đột ngột thông báo kết hôn và lên chức bố - Ảnh 5.

"EXO không đáng phải chịu các bạn, hãy đi đi".

Chen (EXO) bị hàng loạt fan Hàn tẩy chay, viết đơn đòi đuổi khỏi nhóm sau khi đột ngột thông báo kết hôn và lên chức bố - Ảnh 6.

"Xin nói với fan Hàn rằng hãy lo chuyện của mình và đừng kiểm soát những người họ không biết nữa. Hãy để Chen yên".

Chen (EXO) bị hàng loạt fan Hàn tẩy chay, viết đơn đòi đuổi khỏi nhóm sau khi đột ngột thông báo kết hôn và lên chức bố - Ảnh 7.

"Thật tệ, hãy để anh ấy sống với. Nếu các bạn muốn anh ấy rời nhóm thì hiển nhiên là các bạn không quan tâm tới cảm xúc của những thành viên còn lại".

Nguồn tham khảo: KB

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về hành động của EXO-L Hàn Quốc với Chen?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm