Bị tố cáo "đòi" 1 tỷ đồng mới cho fan EXO-SC làm xe tải đồ ăn, BTC Kpop Super Concert 2020 lên tiếng: "Đây là những thông tin xuất hiện với mục đích xấu cho chương trình"

An Nhi, Theo Helino 15:43 07/01/2020

Sự việc lùm xùm xoay quanh câu chuyện giữa BTC và cộng đồng fan EXO-SC đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Chỉ còn ít ngày nữa, đêm nhạc Kpop Super Concert sẽ chính thức được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Tại đây, người yêu nhạc Kpop sẽ được thưởng thức những phần trình diễn đặc sắc đến từ các tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng như aemin (SHINee), EXO-SC (Chanyeol và Sehun), NCT 127, Elris, A.C.E, Alphabat.

Tuy nhiên, "niềm vui ngắn chẳng tày gang", mới đây, các fan của EXO-SC đã đăng đàn lên tiếng và bày tỏ sự bức xúc khi ban tổ chức bỗng dưng... "đòi" 1 tỷ đồng. Cụ thể, theo như dự tính sẽ có một xe tải đồ ăn và đồ uống gồm 1000 suất đồ ăn được phát miễn phí cho EXO-L mua vé tham gia concert. Tất cả những việc này đã được thông báo, bàn bạc với ban tổ chức chương trình cũng như đặt hàng, ký hợp đồng và cọc tiền với bên foodtruck (xe tải đồ ăn) để thực hiện dự án này.

Sự bức xúc của các fan EXO-SC khi "bỗng dưng" bị BTC "đòi tiền" lên đến 1 tỷ VNĐ.

Tuy nhiên, gần sát ngày diễn ra chương trình, phía ban tổ chức đưa ra thông tin cấm không được sử dụng xe tải đồ ăn và yêu cầu, nếu như muốn sử dụng dịch vụ này thì cần nộp một khoản phí là 50.000 USD (tương đương khoảng 1 tỷ VNĐ). Điều này đã khiến cho cộng đồng fan EXO-SC vô cùng bức xúc và cho rằng Ban tổ chức Kpop Super Concert 2020 là thiếu chuyên nghiệp.

Bị tố cáo đòi 1 tỷ đồng mới cho fan EXO-SC làm xe tải đồ ăn, BTC Kpop Super Concert 2020 lên tiếng: Đây là những thông tin xuất hiện với mục đích xấu cho chương trình - Ảnh 2.

Các fan của EXO-SC cho rằng BTC Kpop Super Concert làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Trước sự việc này, mới đây trên fanpage của Kpop Super Concert cũng đã chính thức lên tiếng. Theo đó, BTC cho hay việc có thông tin "đòi" 1 tỷ đồng là hoàn toàn sai sự thật và sẵn sàng đối chứng với những lời tố cáo này. BTC cũng cho biết, phía BTC không có ý định tổ chức dịch vụ bán đồ ăn trong sân. Bất cứ hoạt động nào không phải là tổ chức biểu diễn sẽ đều phải xin phép Ban quản lý SVĐ quốc gia Mỹ Đình. BTC nhấn mạnh, những hoạt động này không thuộc thẩm quyền của BTC sự kiện.

Bị tố cáo đòi 1 tỷ đồng mới cho fan EXO-SC làm xe tải đồ ăn, BTC Kpop Super Concert 2020 lên tiếng: Đây là những thông tin xuất hiện với mục đích xấu cho chương trình - Ảnh 3.

Lời lên tiếng từ BTC Kpop Super Concert sau những thông tin 'đòi" 1 tỷ đồng.

Bị tố cáo đòi 1 tỷ đồng mới cho fan EXO-SC làm xe tải đồ ăn, BTC Kpop Super Concert 2020 lên tiếng: Đây là những thông tin xuất hiện với mục đích xấu cho chương trình - Ảnh 4.

Ngay sau khi BTC lên tiếng giải thích, fan đã "tràn vào" bày tỏ sự bức xúc.

Bị tố cáo đòi 1 tỷ đồng mới cho fan EXO-SC làm xe tải đồ ăn, BTC Kpop Super Concert 2020 lên tiếng: Đây là những thông tin xuất hiện với mục đích xấu cho chương trình - Ảnh 5.

Đa số ý kiến bày tỏ đứng về phía các fandom làm foodstruck lần này. Theo các fan thì việc làm đồ ăn cung cấp trong SVĐ vốn nhiều sự kiện đã làm thành công, nếu không được cho phép từ đầu thì các fandom sẽ không chủ động thực hiện như vậy để "tiền mất tật mang".

Bị tố cáo đòi 1 tỷ đồng mới cho fan EXO-SC làm xe tải đồ ăn, BTC Kpop Super Concert 2020 lên tiếng: Đây là những thông tin xuất hiện với mục đích xấu cho chương trình - Ảnh 6.

Liên hệ với BTC chương trình, đại diện BTC cho hay: "Chúng tôi không bao giờ có những phát ngôn như vậy. Nếu như các bạn có thể chứng minh bằng bất kỳ hình thức nào rằng chúng tôi có phát ngôn những điều đó thì chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi biết rằng đây là những thông tin này xuất hiện vì có mục đích xấu với BTC chứ không hề có ý định muốn xây dựng câu chuyện này. 

Còn với việc tổ chức chương trình, chúng tôi chỉ có trách nhiệm thực hiện và làm về mặt xây dựng sân khấu, quản lý an ninh, chạy chương trình. Những việc liên quan đến xe tải hay lều trại mà các fan muốn lập riêng đều không nằm trong bất kỳ hạng mục nào mà chúng tôi ký hợp đồng với SVĐ Mỹ Đình. Nếu như muốn mang xe tải hay lều vào trong sân, các bạn phải làm việc với chúng tôi. Kê khai rõ ràng bao nhiêu xe tải, kinh phí hỗ trợ là bao nhiêu, các bạn làm những gì đều phải kê rõ ràng để chúng tôi làm việc với Ban giám đốc sân".

Bị tố cáo đòi 1 tỷ đồng mới cho fan EXO-SC làm xe tải đồ ăn, BTC Kpop Super Concert 2020 lên tiếng: Đây là những thông tin xuất hiện với mục đích xấu cho chương trình - Ảnh 7.

Đại diện BTC cho rằng những thông tin trên xuất hiện vì có mục đích xấu đồng thời khẳng định phía BTC không có những phát ngôn nào tương tự như lời fan đang cáo buộc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm