Đại diện BTC "Kpop Super Concert" có EXO-SC, Taemin (SHINee): Lùm xùm của "AAA 2019" là do không có sự thấu hiểu giữa đơn vị Việt Nam và Hàn Quốc

Hằng Bùi - Video: Hằng Bùi, Theo Helino 18:00 23/12/2019

Đại nhạc hội "2020 Kpop Super Concert" diễn ra vào tháng 1 tới đây sẽ có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

Chiều 23/12, buổi họp báo giới thiệu Đại nhạc hội "2020 Kpop Super Concert" đã chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Theo đó, đại nhạc hội lần này nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. 

Tham dự sự kiện âm nhạc lớn đầu năm 2020 tới đây sẽ là sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Kpop như TaeMin (SHINee), EXO-SC, NCT 127, ELRIS, ACE, Alphabat. Đặc biệt, với tiết lộ ban đầu của BTC, đại nhạc hội "2020 Kpop Super Concert" sẽ có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Tóc Tiên, riêng với nghệ sĩ nam, BTC đang cân nhắc để lựa chọn nghệ sĩ phù hợp.

Đại diện BTC Kpop Super Concert có EXO-SC, Taemin (SHINee): Lùm xùm của AAA 2019 là do không có sự thấu hiểu giữa đơn vị Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh 1.

EXO-SC

Đại diện BTC Kpop Super Concert có EXO-SC, Taemin (SHINee): Lùm xùm của AAA 2019 là do không có sự thấu hiểu giữa đơn vị Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh 2.

TaeMin (SHINee)

ELRIS, NCT 127, ACE, Alphabat sẽ là các nhóm nhạc Kpop xuất hiện trong concert này.

Đại diện BTC Kpop Super Concert có EXO-SC, Taemin (SHINee): Lùm xùm của AAA 2019 là do không có sự thấu hiểu giữa đơn vị Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh 4.

Tóc Tiên cũng xác nhận tham dự "2020 Kpop Super Concert".

Trong buổi họp báo, giới truyền thông báo chí cũng rất quan tâm về việc sự kiện âm nhạc lễ trao giải Hàn Quốc tổ chức ở Việt Nam vừa qua vướng phải không ít những lùm xùm. Trả lời cho điều này, ông Kim Hyo Jae, đại diện BTC "2020 Kpop Super Concert" cho biết: "Theo như tôi được biết lễ trao giải AAA 2019 vừa qua có những dư luận không tốt và được nói rất nhiều trên truyền thông. Trong quá trình tổ chức đại nhạc hội Kpop Super Concert lần này, có một điều chúng tôi luôn tâm niệm đó chính là sự thấu hiểu. Sự thấu hiểu ở đây chúng ta có thể hiểu là sự kết nối giữa 2 bên Việt Nam và Hàn Quốc. 

Tôi nghĩ vấn đề lớn nhất của buổi lễ trao giải AAA 2019 chính là việc chưa thấu hiểu nhau giữa hai bên. Chúng tôi đang rất cố gắng để cải thiện điều này và đặc biệt là sự thấu hiểu giữa các đơn vị tổ chức giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi hy vọng Kpop Super Concert sẽ tổ chức thành công tốt đẹp và không có bất kỳ dư luận xấu nào". 

Clip ông Kim Hyo Jae, đại điện BTC "2020 Kpop Super Concert" chia sẻ về những lùm xùm của lễ trao giải Hàn Quốc diễn ra tại Việt Nam vừa qua.

Đại diện BTC Kpop Super Concert có EXO-SC, Taemin (SHINee): Lùm xùm của AAA 2019 là do không có sự thấu hiểu giữa đơn vị Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh 6.

Ông Kim Hyo Jae khẳng định lùm xùm tại lễ trao giải AAA 2019 vừa qua là do chưa có sự thấu hiểu giữa hai đơn vị tổ chức Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại diện BTC Kpop Super Concert có EXO-SC, Taemin (SHINee): Lùm xùm của AAA 2019 là do không có sự thấu hiểu giữa đơn vị Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh 7.

Ông Kim cho biết thêm, Kpop Super Concert sẽ là sự kiện âm nhạc quy mô lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Đại diện BTC Kpop Super Concert có EXO-SC, Taemin (SHINee): Lùm xùm của AAA 2019 là do không có sự thấu hiểu giữa đơn vị Việt Nam và Hàn Quốc - Ảnh 8.

Đại Nhạc hội "2020 Kpop Super Concert" sẽ được chính thức diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 11/01/2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM thắt chặt việc đeo khẩu trang tại những nơi công cộng

    Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều phường, quận trên địa bàn TPHCM đã đồng loạt triển khai công tác nhắc nhở người dân đeo khẩu trang ở nơi công cộng.
  • Đọc thêm