Yoona và Ji Chang Wook nắm tay nhau tình tứ tại hậu trường AAA 2019 làm fan rần rần, nhưng sự thật hóa ra rất phũ phàng

Phương Thảo, Theo Helino 23:35 01/12/2019

Hoàn toàn không hề có màn tình tứ, lén lút thể hiện tình cảm giống như khán giả đã tưởng tượng đâu nhé.

Gần đây có một bức ảnh may mắn chộp được một khoảnh khắc khá “mờ ám” giữa hai ngôi sao lớn khiến cho người người nhà nhà xôn xao, hình ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH. 

Tuy chất lượng hình ảnh không cao, mờ nhòe, vỡ nét nhưng dựa vào kiểu tóc và trang phục thì ai cũng đoán ra được hai nhân vật chính của bức hình là Yoona và Ji Chang Wook đang nắm tay nhau, khuôn mặt thì tươi cười vô cùng rạng rỡ ngay trên sân khấu AAA 2019. Hai người từng khiến cho dân tình “quắn quéo” một thời vì những phân cảnh siêu ngọt trong The K2, biết bao năm rồi nhưng vẫn có không ít người cần mẫn chèo thuyền cặp đôi này. Nay có được bằng chứng là tấm hình này rõ ràng là vô cùng vui sướng, mở cờ trong bụng...

Yoona và Ji Chang Wook nắm tay nhau tình tứ tại hậu trường AAA 2019 làm fan rần rần, nhưng sự thật hóa ra rất phũ phàng - Ảnh 1.

“Ở phía sau hậu trường sân khấu, giữa đám đông hỗn loạn, hai người đứng đó, tranh thủ chút cơ hội quý giá, nắm lấy tay nhau, khuôn mặt không nén được nụ cười hạnh phúc”. Đó là câu chuyện lãng mạn mà rất nhiều người hâm mộ đã vẽ ra sau khi thấy bức ảnh này.

Tuy nhiên sự thật về bức ảnh này hóa ra lại rất phũ phàng. Không hề có một câu chuyện lãng mạn, lén lút thể hiện tình cảm gì cả. Đó chỉ là khoảnh khắc chào hỏi xã giao giữa những người đồng nghiệp với nhau mà thôi.

Toàn cảnh phía sau bức ảnh nắm tay nhau của Ji Chang Wook và Yoona

Cái nắm tay tình cảm hóa ra chỉ là một cái bắt tay chớp nhoáng trong một giây ngắn ngủi. Hơn nữa bối cảnh vốn dĩ không phải là hậu trường sau sân khấu mà là ngay trên sân khấu với biết bao ánh đèn và khán giả đáng theo dõi, hai người không thể nào thể hiện tình cảm công khai như vậy được.

Đồng thời hai người còn nói chuyện, chào hỏi những người đồng nghiệp khác rất nhiệt tình. Thế nên khoảnh khắc này không phải là minh chứng cho chuyện hẹn hò của cặp đôi này mà là minh chứng thể hiện nhân cách vàng của Yoona và Ji Chang Wook, lúc nào cũng rất nhiệt thành, lịch sự, tôn trọng mọi người.

Cả hai đã có một giây gặp nhau chớp nhoáng để chào hỏi.

Và sau đó thì "ai đi nhà nấy", chào hỏi người quen khác trên sân khấu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm