Yoona hành động tinh tế với đàn em, Irene ân cần đắp chăn cho Seulgi, đây chính là 2 khoảnh khắc ấm áp nhất AAA tại Việt Nam!

Phương Thảo, Theo Helino 09:20 30/11/2019

Fan không khỏi ấm lòng, phổng mũi tự hào vì nhân cách vàng của hai nữ thần nhà SM.

Lễ trao giải AAA năm nay tuy đã khép lại nhưng với người hâm mộ thì vẫn còn rất nhiều dư âm đọng lại. Ngoài những màn trình diễn đỉnh cao ra thì fancam bên dưới khán đài chính là clip được khán giả quan tâm nhất. Người hâm mộ có thể "soi" ra vô vàn khoảnh khắc đáng yêu của các idol. Sau một loạt những màn reaction cực kỳ giải trí và hay ho của các sao với nhau thì bây giờ mọi người đang phát sốt với hành động ấm áp, tinh tế của IreneYoona.

Red Velvet tại hàng ghế nghệ sĩ AAA 2019 (Chú ý từ phút thứ 4).

Với Yoona, cô nàng ghi điểm bởi một sự tinh tế tuyệt vời. Cho dù đang thưởng thức những màn trình diễn trên sân khấu, cô nàng cũng vẫn để ý tới Red Velvet ở phía sau. Phát hiện vị trí ngồi của mình ảnh hưởng tới tầm nhìn của đàn em, cô nàng đã ngay lập tức điều chỉnh lại chỗ ngồi.

Chưa dừng lại ở đó, Yoona còn nhờ vả cả Jung Hae In và Ong Seong Woo để đảm bảo đàn em của mình có tầm nhìn tốt nhất để thưởng thức các sân khấu một cách trọn vẹn. Hành động này khiến cho Joy và Wendy cũng phải bật cười vì sự tận tâm quá đỗi của cô nàng.

Xong xuôi đâu đó Yoona còn phải quay lại nhìn đủ một vòng để kiểm tra, rồi mới yên tâm quay lại theo dõi sân khấu.

Hành động này của Yoona làm cho người hâm mộ lại nhớ về khoảnh khắc né camera thuở nào. Quả thật là cô gái có nhân cách vàng, đi đâu cũng vô cùng tinh ý, quan tâm tới mọi người.

Với Irene, cô nàng lại thể hiện sự quan tâm vô cùng ấm áp với người em cùng nhóm. Seulgi là người có trang phục kiệm vải nhất nhóm thế nên Irene không chỉ phủ chăn, che chắn chân cho Seulgi, mà còn kêu cô nàng ngồi xích gần vào mình, rồi chu đáo vén chăn đắp kín người để Seulgi được giữ ấm tốt nhất.

Irene không chỉ phủ chăn, che chắn chân cho Seulgi, mà còn kêu cô nàng ngồi xích gần vào mình.

Sau đó cứ mỗi lần đứng lên vỗ tay chúc mừng các nghệ sĩ đạt giải, khi ngồi xuống ổn định lại chỗ ngồi thì việc đầu tiên mà Irene làm sẽ là đắp lại chăn cẩn thận cho Seulgi. Tuy hay phải nhận nhiều lời phàn nàn về vẻ mặt và hình tượng lạnh lùng, khó gần thế nhưng kỳ thực Irene chính là điển hình của mẫu người ngoài lạnh trong nóng, cực kỳ quan tâm tới mọi người.

Khi ngồi xuống ổn định lại chỗ ngồi thì việc đầu tiên mà Irene làm sẽ là đắp lại chăn cẩn thận cho Seulgi.

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm