Chẳng ai ngờ Kai sexy nam tính nhất EXO cũng có lúc khóc nhè ngay tại concert, lăn đùng ra sân khấu... bắt đền anh cả Suho!

MX, Theo Helino 09:42 03/01/2020

Luôn tỏ ra mạnh mẽ trên sân khấu nhưng Kai cũng chỉ là em bé của các anh nhà EXO mà thôi!

Ngày 31/12/2019, concert cuối cùng thuộc tour diễn EXO Planet 5 – The EXplOration đã chính thức diễn ra, khép lại một năm hoạt động thành công của EXO. Tại đây, ngoài việc đem đến nhiều tiết mục ấn tượng, nhiều khoảnh khắc lắng đọng giữa EXO với người hâm mộ đã khiến các thành viên phải oà khóc.

Hội em út nhà EXO là Kai và Sehun là những thành viên luôn giữ hình tượng mạnh mẽ, nam tính trên sân khấu. Đặc biệt là Kai, nam idol vốn nổi tiếng là sexy và nam tính bậc nhất Kpop. Thế mà tại concert, Kai đã... lăn ra khóc như một đứa trẻ trên sân khấu. Nhưng hành động đáng yêu này lại khiến fan không khỏi rung động, vừa buồn cười vừa thấy thương.

Kai rơi nước mắt tại sân khấu concert.

Kai khóc vật vã chẳng khác gì em bé.

Nhìn Kai mếu máo thấy thương!

Kai mắng luôn anh Suho vì cứ nói mấy lời cảm động làm mình khóc mãi thôi.

Nguyên nhân của sự mè nheo đến từ Chanyeol! Main rapper nhà EXO đã bí mật chuẩn bị một VCR thư viết tay cực kỳ cảm động gửi tặng các thành viên cũng như người hâm mộ. Không chỉ riêng Kai, cậu út lạnh lùng Sehun và các thành viên còn lại cũng rơm rớm nước mắt.

Sehun cũng bật khóc, các anh phải dỗ mới chịu nín.

VCR cảm động do Chanyeol bí mật chuẩn bị tặng fan và EXO

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

    Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
  • Đọc thêm