Chanyeol (EXO) gây bão với danh hiệu "chàng trai vàng của làng múa quạt Kpop" khắp MXH năm ngoái, giờ xem lại vẫn cười mệt!

MX, Theo Helino 09:30 30/12/2019

Khoảnh khắc khiến fan nhà muốn "đội quần" của Park Chanyeol thật xứng đáng được đi vào huyền thoại sân khấu KBS Gayo Daechukje.

Những sân khấu lễ hội âm nhạc cuối năm thường là nơi để các idol có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau quẩy hết mình để kết thúc năm cũ, đón chào năm mới. Chính vì thế mà có nhiều khoảnh khắc "để đời" đã được ra đời từ những sân khấu này. Fan Kpop chắc hẳn vẫn còn nhớ khoảnh khắc huyền thoại năm ngoái của Chanyeol (EXO) tại KBS Gayo Daechukje. 

Chanyeol (EXO) và vũ điệu múa quạt tại KBS Gayo Daechukje 2018

Chuyện anh chàng idol Hàn Quốc bắt trend múa quạt cực mạnh và quẩy muốn banh sàn sân khấu đã lan truyền khắp MXH cùng đoạn clip phủ sóng với tốc độ nhanh chóng mặt. Danh xưng "chàng trai vàng trong làng múa quạt" của Chanyeol cũng bắt nguồn từ đây. Một lần chơi lớn của Chanyeol thậm chí đã khiến fan "đội quần", chẳng dám nhận người quen:

- "Xin chào Khá Yeol! Anh còn ở đó không ta".

- "Chiếc clip giải trí quá".

- "Mới đó mà đã một năm rồi, ký ức về một Chanyeol sáng bừng sân khấu KBS năm nào vẫn còn vẹn nguyên".

- "Ôi Chanyeol đúng chuẩn nam thần... kinh. Trông hài phết".

Sân khấu này là của anh! Tất cả spotlight anh cũng chiếm trọn bởi màn múa quạt cực bốc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm