Chanyeol suýt "sấp mặt" vì bị Baekhyun chơi xỏ ngay trên sân khấu, tình nghĩa anh em EXO chắc có bền lâu!

KLinh, Theo Helino 12:00 19/12/2019

Bị Baekhyun "rắp tâm" chơi xỏ nhưng Chanyeol vẫn xử lý tình huống cực nhanh, chắc là do đã quá quen rồi!

Trong EXOChanyeol và Baekhyun chính là đôi bạn đồng niên thân thiết, đi đâu cũng bám dính lấy nhau. "Yêu nhau lắm, cắn nhau đau", cả 2 cũng thường xuyên bày trò chơi khăm đối phương làm fan thích thú. Tại concert "EXO Planet #5 EXplOration" ở Kuala Lumpur (Malaysia) mới đây, Baekhyun còn khiến Chanyeol 1 phen lao đao, suýt thì "sấp mặt" trên sân khấu. 

Khi biểu diễn bản hit "Monster", trong đoạn rap của mình, Chanyeol lùi bước về phía sau như thường lệ. Thế nhưng anh nào đâu biết rằng Baekhyun đã "rắp tâm" đưa mình vào bẫy. Chờ Chanyeol đến gần, main vocal của EXO đã đẩy anh thật mạnh về phía trước. Pha "tấn công" bất ngờ khiến Chanyeol lảo đảo, giọng cũng lạc đi. Nhưng vốn là idol chuyên nghiệp, anh nhanh chóng lấy lại thăng bằng trong khi vẫn rap như thường.

Chanyeol lùi về phía sau như thường lệ...

... ai ngờ suýt thì "sấp mặt" vì rơi vào bẫy của Baekhyun

Baekhyun "bẫy" Chanyeol trên sân khấu

Có vẻ như Chanyeol và Baekhyun đã quá quen với những trò đùa nghịch của nhau và đây chỉ là 1 trong muôn vàn pha chơi khăm của 2 người. Dẫu vậy, tình huống bất ngờ này cho thấy Chanyeol có khả năng xử lý tình huống tuyệt vời. Còn Baekhyun đúng là "nhỏ mà có võ". Nam idol có vẻ thấp bé nhẹ cân so với Chanyeol nhưng vẫn đủ sức đẩy cậu bạn đồng niên "bắn" xa cả mét, được một phen suýt thì "sấp mặt"! 

Chanyeol suýt sấp mặt vì bị Baekhyun chơi xỏ ngay trên sân khấu, tình nghĩa anh em EXO chắc có bền lâu! - Ảnh 4.

Chanyeol và Baekhyun quả là cặp đồng niên "yêu nhau lắm, cắn nhau đau"

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm